Thủ môn Fabio Santos xin nhập quốc tịch Việt Nam

Thủ môn người Brazil Fabio Santos thi đấu cho đội GĐT-LA đang làm thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam. Giám đốc Sở TDTT Long An Vũ Đình Hà đã xác nhận thông tin trên và ông cũng cho biết, Sở đang giúp cầu thủ này thực hiện nguyện vọng của mình.

Theo ông Vũ Đình Hà, với thời gian sinh sống và làm việc ở Việt Nam trên 5 năm, biết tiếng Việt khá…, Fabio có đủ điều kiện xin nhập quốc tịch Việt Nam.

Fabio Santos sinh năm 1977, đầu quân cho đội GĐT-LA từ giữa tháng 12-2001. Anh đã góp nhiều công sức cho đội và bóng đá Long An. Bên cạnh sự vững vàng trong khuôn thành, Fabio nổi tiếng với những quả đá phạt trực tiếp ghi bàn và những quả phát bóng tấn công nguy hiểm, góp phần đưa GĐT-LA lên V-League và 2 năm liền đoạt ngôi vô địch.

Chủ tịch CLB Bóng đá Đồng Tâm Võ Quốc Thắng cho biết ông rất ủng hộ việc Santos xin nhập quốc tịch Việt Nam và sẽ tạo mọi điều kiện để ước mong của anh trở thành hiện thực.

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…