Thủ môn đội Cần Thơ bị cấm thi đấu 3 trận

SGGPO

Với hành vi khiêu khích trọng tài sau khi đẩy quả đá phạt 11m trong trận Cần Thơ - CAND, thủ môn Thanh Vũ (Cần Thơ) vừa bị án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF. 

Tình huống phản cảm khi Thanh Vũ khiêu khích trọng tài Anh Đức

Tình huống phản cảm khi Thanh Vũ khiêu khích trọng tài Anh Đức

Cụ thể, Thanh Vũ bị phạt 10 triệu đồng và cấm thi đấu 3 trận. Theo trưởng Ban kỷ luật VFF Vũ Xuân Thành thì thủ môn này có hành vi khiêu khích, quy định ở Khoản 1, điều 45 Quy định kỷ luật VFF. 

Quyết định kỷ luật được đưa ra vào sáng 23-3, một ngày sau khi CLB Cần Thơ có động thái họp nội bộ và kỷ luật treo găng thủ môn này 2 trận kế tiếp, đồng thời xin lỗi người hâm mộ. 

Thủ môn đội Cần Thơ bị cấm thi đấu 3 trận ảnh 1 Trọng tài Anh Đức khó thoát việc bị Ban trọng tài kỷ luật nội bộ

 Với trọng tài Anh Đức, việc nương tay không rút thẻ phạt thủ môn này khi mình trực tiếp bị khiêu khích khả năng sẽ nhận mức kỷ luật từ nội bộ của Ban trọng tài. Thiếu cương quyết, quá hiền, ảnh hưởng đến hình ảnh nghiêm nghị, quyết đoán của  "vua", cũng là kinh nghiệm cho trọng tài Anh Đức. 

 Đây cũng là lần thứ 2 trong vòng 3 năm, đội Cần Thơ mất quân vì bị kỷ luật ở đầu mùa bóng. Năm 2019, Nguyễn Văn Quân cũng dính án phạt cấm thi đấu do tự đá bóng vào lưới nhà. 

VÂN KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hai Long (8) đặt nhiều quyết tâm trong lần trở lại này

Tiền vệ Hai Long, nhiều khát vọng ở lần trở lại ĐT U22 Việt Nam

Đặc thù của đội hình U22 cũng như nhiều đội tuyển trẻ khác là lực lượng luôn thay đổi hàng năm. Ở đội hình chuẩn bị cho SEA Games 31 cũng tương tự, một loạt trụ cột đã vượt ngưỡng U22 và trách nhiệm được giao cho thế hệ tiếp nối. Trong đó, Nguyễn Hai Long đang được xem như một trong những trụ cột của đội do có nhiều kinh nghiệm cũng như khẳng định mình ở sân chơi V-League.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.