Thủ môn Bửu Ngọc chính thức được giải phóng hợp đồng

Sau buổi đàm phán chiều nay giữa các bên có liên quan và đại điện VFF, thủ môn Trần Bửu Ngọc đã chính thức trở thành người tự do sau khi CLB chủ quản là Đồng Tháp đã quyết định giải phóng hợp đồng cho anh.

Trước đó, sau một thời gian dài không tìm được tiếng nói chung trong việc giải phóng hợp đồng để cựu thủ môn đội tuyển Olympic Việt Nam tìm bến đỗ mới trong sự nghiệp của mình. Bửu Ngọc đã quyết định nhờ sự can thiệp của VFF để có thể rời khỏi CLB chủ quản của mình là Đồng Tháp.

Thủ môn Bửu Ngọc. Ảnh: Dũng Phương

Sau buổi làm việc kéo dài hơn 2 tiếng tại Văn phòng phía Nam LĐBĐ Việt Nam vào chiều nay, cùng với những thương thảo từ cả hai bên liên quan. Diễn biến của buổi họp kín tương đối căng thẳng và phải ngắt quãng đến 4 lần để các bên liên quan được hội ý và đưa ra ý kiến, tuy nhiên, sau đó buổi họp cũng đã khép lại với sự hài lòng đến từ các bên liên quan.

Theo đó, cũng giống như trường hợp tiền vệ Thanh Hào trước đó, Bửu Ngọc sẽ phải đền bù số tiền hợp đồng đào tào trẻ đến cũng như hợp đồng đến năm 2015. Số tiền đền bù không được tiết lộ nhưng theo thủ môn sinh năm 1991 này thì con số đó khiến cho đôi bên đều hài lòng. Trước đó đội bóng xứ bưng biền đã yêu cầu Bửu Ngọc đền bù số tiền 2,5 tỉ đồng.

Sau buổi đàm phán, Bửu Ngọc chia sẻ: “Mức giá đền bù sẽ không được tiết lộ nhưng tôi và phía CLB Đồng Tháp đều hài lòng về con số đó. Hiện tại tôi chưa biết sẽ đến với CLB nào khi muà giải mới đang đến ngày khởi tranh, tuy nhiên Hà Nội T&T hay Cần Thơ cũng là những đội bóng mà tôi nhắm tới”.

Đức Thành

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất