Thủ môn Bửu Ngọc bị “treo găng” 4 trận

(SGGPO).– Ngày 26-7, Ban kỷ luật VFF cùng BTC Giải vô địch quốc gia V-League Toyota 2016 đã họp và mổ xẻ băng kỹ thuật để đưa ra quyết định cuối cùng về trường hợp thủ môn Bửu Ngọc (SXKT Cần Thơ) và cầu thủ này sẽ bị cấm thi đấu 4 trận.

Sau khi xem lại băng kỹ thuật, các thành viên Ban kỷ luật VFF đi tới thống nhất kỷ luật Bửu Ngọc và cấm thi đấu 4 trận tiếp theo tại V-League 2016, sau vòng 17 của giải. Pha lao ra vòng cấm địa cản phá Trịnh Duy Long (FC Sài Gòn) của Bửu Ngọc được đánh giá là quá nguy hiểm có thể khiến nguy hại tới cầu thủ khác nên án phạt nghiêm khắc được đưa ra. Ngoài việc bị cấm thi đấu 4 trận, Bửu Ngọc còn phải nộp phạt 15 triệu đồng.

Thủ môn Bửu Ngọc (áo xanh) bị treo găng 4 trận

Pha bóng giữa 2 thủ môn Bửu Ngọc và Duy Long may mắn không có ai bị chấn thương nặng phải nghỉ thi đấu. Tuy nhiên, hành vi của Bửu Ngọc đã khiến nhiều người bức xúc và Ban kỷ luật VFF cũng phải làm nghiêm.

Trong án phạt của Ban kỷ luật VFF, BTC sân Lạch Tray (Hải Phòng) cũng bị cảnh cáo và phải nộp phạt 20 triệu đồng sau khi khán giả chủ nhà có hành vi ném vật lạ xuống sân và la ó, có lời lẽ không phù hợp với trọng tài chính trận đấu tại vòng 17 giữa CLB Hải Phòng và SHB Đà Nẵng. Cùng bị cảnh cáo nhưng BTC sân Cần Thơ không nhận án phạt tiền.

Ngoài ra, trợ lý Nguyễn Đức Thịnh (FC Sài Gòn) đã bị Ban kỷ luật VFF phạt 10 triệu đồng và không được tham gia chỉ đạo trong 4 trận tiếp theo tại V-League 2016 sau khi phản ứng với trọng tài ở trận FC Sài Gòn và SXKT Cần Thơ mới đây.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Popov sẽ dẫn dắt Thanh Hóa ở V-League 2023. Ảnh: Tribunnews

Thêm 2 thầy ngoại thử sức tại V-League

Thanh Hóa tiếp tục tin dùng HLV nước ngoài sau khi chia tay HLV Petrovic, trong khi đó tân binh CLB Công an Hà Nội cũng lên kế hoạch mời HLV người Brazil sang thay vị trí mà HLV trưởng Thạch Bảo Khanh để lại sau khi đưa đội này thăng hạng.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ độ tuyển Việt Nam sẽ có thêm cơ hội để ghi điểm tại AFF Cup 2022

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022: Thư mời bầu chọn được gởi đến các đại biểu

Theo như kế hoạch, ngay sau khi kết thúc mùa bóng chuyên nghiệp 2022 cũng như hệ thống thi đấu futsal quốc gia trong năm cũng khép lại, Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022 sau khi tổng hợp danh sách đề cử các hạng mục bầu chọn đã tiến hành gởi phiếu bầu chọn đến các đại biểu.