Thủ môn Bửu Ngọc bị “treo găng” 4 trận

(SGGPO).– Ngày 26-7, Ban kỷ luật VFF cùng BTC Giải vô địch quốc gia V-League Toyota 2016 đã họp và mổ xẻ băng kỹ thuật để đưa ra quyết định cuối cùng về trường hợp thủ môn Bửu Ngọc (SXKT Cần Thơ) và cầu thủ này sẽ bị cấm thi đấu 4 trận.

Sau khi xem lại băng kỹ thuật, các thành viên Ban kỷ luật VFF đi tới thống nhất kỷ luật Bửu Ngọc và cấm thi đấu 4 trận tiếp theo tại V-League 2016, sau vòng 17 của giải. Pha lao ra vòng cấm địa cản phá Trịnh Duy Long (FC Sài Gòn) của Bửu Ngọc được đánh giá là quá nguy hiểm có thể khiến nguy hại tới cầu thủ khác nên án phạt nghiêm khắc được đưa ra. Ngoài việc bị cấm thi đấu 4 trận, Bửu Ngọc còn phải nộp phạt 15 triệu đồng.

Thủ môn Bửu Ngọc (áo xanh) bị treo găng 4 trận

Pha bóng giữa 2 thủ môn Bửu Ngọc và Duy Long may mắn không có ai bị chấn thương nặng phải nghỉ thi đấu. Tuy nhiên, hành vi của Bửu Ngọc đã khiến nhiều người bức xúc và Ban kỷ luật VFF cũng phải làm nghiêm.

Trong án phạt của Ban kỷ luật VFF, BTC sân Lạch Tray (Hải Phòng) cũng bị cảnh cáo và phải nộp phạt 20 triệu đồng sau khi khán giả chủ nhà có hành vi ném vật lạ xuống sân và la ó, có lời lẽ không phù hợp với trọng tài chính trận đấu tại vòng 17 giữa CLB Hải Phòng và SHB Đà Nẵng. Cùng bị cảnh cáo nhưng BTC sân Cần Thơ không nhận án phạt tiền.

Ngoài ra, trợ lý Nguyễn Đức Thịnh (FC Sài Gòn) đã bị Ban kỷ luật VFF phạt 10 triệu đồng và không được tham gia chỉ đạo trong 4 trận tiếp theo tại V-League 2016 sau khi phản ứng với trọng tài ở trận FC Sài Gòn và SXKT Cần Thơ mới đây.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.