Thủ môn Bửu Ngọc bị “treo găng” 4 trận

(SGGPO).– Ngày 26-7, Ban kỷ luật VFF cùng BTC Giải vô địch quốc gia V-League Toyota 2016 đã họp và mổ xẻ băng kỹ thuật để đưa ra quyết định cuối cùng về trường hợp thủ môn Bửu Ngọc (SXKT Cần Thơ) và cầu thủ này sẽ bị cấm thi đấu 4 trận.

Sau khi xem lại băng kỹ thuật, các thành viên Ban kỷ luật VFF đi tới thống nhất kỷ luật Bửu Ngọc và cấm thi đấu 4 trận tiếp theo tại V-League 2016, sau vòng 17 của giải. Pha lao ra vòng cấm địa cản phá Trịnh Duy Long (FC Sài Gòn) của Bửu Ngọc được đánh giá là quá nguy hiểm có thể khiến nguy hại tới cầu thủ khác nên án phạt nghiêm khắc được đưa ra. Ngoài việc bị cấm thi đấu 4 trận, Bửu Ngọc còn phải nộp phạt 15 triệu đồng.

Thủ môn Bửu Ngọc (áo xanh) bị treo găng 4 trận

Pha bóng giữa 2 thủ môn Bửu Ngọc và Duy Long may mắn không có ai bị chấn thương nặng phải nghỉ thi đấu. Tuy nhiên, hành vi của Bửu Ngọc đã khiến nhiều người bức xúc và Ban kỷ luật VFF cũng phải làm nghiêm.

Trong án phạt của Ban kỷ luật VFF, BTC sân Lạch Tray (Hải Phòng) cũng bị cảnh cáo và phải nộp phạt 20 triệu đồng sau khi khán giả chủ nhà có hành vi ném vật lạ xuống sân và la ó, có lời lẽ không phù hợp với trọng tài chính trận đấu tại vòng 17 giữa CLB Hải Phòng và SHB Đà Nẵng. Cùng bị cảnh cáo nhưng BTC sân Cần Thơ không nhận án phạt tiền.

Ngoài ra, trợ lý Nguyễn Đức Thịnh (FC Sài Gòn) đã bị Ban kỷ luật VFF phạt 10 triệu đồng và không được tham gia chỉ đạo trong 4 trận tiếp theo tại V-League 2016 sau khi phản ứng với trọng tài ở trận FC Sài Gòn và SXKT Cần Thơ mới đây.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

U17 Học viện Nutifood giành giành chiến thắng 4-2 trước SLNA

Ông Graechen đối đầu cùng các học trò ở HAGL

Vòng bảng của VCK giải bóng đá Vô địch U17 quốc gia – Next Media 2020 đã kết thúc vào chiều 23-9 với các trận cuối của bảng B. HLV Graechen cùng các cầu thủ Học viện Nutifood thẳng tiến ngôi đầu sau khi vượt qua SLNA với tỷ số 4-2.

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng