Thêm một trận hòa không bàn thắng nữa ở vòng bảng của thầy trò HLV Park Hang-seo tại giải đấu trên đất Thái Lan. Trận đấu thứ hai liên tiếp, thủ môn Bùi Tiến Dũng được chọn bắt chính và giữ vững mành lưới.
Trong 90 phút bóng lăn trên sân Chang Arena, Bùi Tiến Dũng là số ít cầu thủ U23 Việt Nam để lại nhiều ấn tượng. Chính sự xuất sắc của thủ thành 22 tuổi đã sửa sai cho hệ thống phòng ngự chơi thiếu tập trung ở những phút đầu hiệp đấu thứ nhất.
Phát biểu nhanh sau trận hòa 0-0 trước Jordan, Bùi Tiến Dũng chia sẻ: “Tôi cảm thấy hài lòng ở trận đấu này khi bản thân tiếp tục giữ sạch lưới. Nhưng rất tiếc khi toàn đội đã không thể giành được 3 điểm”.
“Toàn đội cố gắng thể hiện tất cả những gì làm được ở trận đấu này. Chúng tôi cố gắng bọc lót cho nhau nhằm hạn chế sai sót. Các cầu thủ đã cố gắng vận hành lối chơi tốt nhất có thể”, Tiến Dũng tiếp lời.
Sáng mai (14-1), U23 Việt Nam sẽ di chuyển từ Buriram về Bangkok nhằm chuẩn bị cho trận đấu cuối vòng bảng với CHDCND Triều Tiên. Bùi Tiến Dũng tiết lộ toàn đội cố gắng làm hết sức có thể nhằm nuôi hi vọng giành quyền lọt vào tứ kết.

“Sự khác biệt của Giải U23 châu Á năm 2018 so với năm 2020 là các đối thủ đã biết được điểm mạnh, yếu của U23 Việt Nam như thế nào để không coi thường. Các đối thủ nghiên cứu rất kỹ và thi đấu rất tập trung mỗi khi đấu đầu với chúng tôi”, Bùi Tiến Dũng kết luận.
Trận đấu giữa U23 Việt Nam gặp CHDCND Triều Tiên diễn ra vào 20 giờ 15 ngày 16-1 trên sân Thammasat.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
FIFA ấn định thời gian và địa điểm bốc thăm chia bảng VCK World Cup nữ 2023
-
Việt Nam đăng cai vòng loại bảng U17 châu Á 2023
-
Đội tuyển Việt Nam sẽ so tài cùng đội Afghanistan tại TPHCM
-
Quang Hải vào “khoác áo” CLB Cần Thơ
-
Xứng danh Quả bóng Vàng Việt Nam
-
AMY CUP: Xăng dầu Phước Hưng đăng quang vô địch, khép lại giải đấu đầy sôi động và thành công
-
HAGL chia tay AFC Champions League 2022 bằng chiến thắng
-
Futsal nữ Việt Nam kết thúc tập huấn nước ngoài, gia nhập ‘làng’ SEA Games 31
-
Đội Olympic Việt Nam sẽ dự phòng cho U23 Việt Nam ở SEA Games 31
-
AMY CUP: 2 trận BK kịch tính phải đá 11m luân lưu, Xăng dầu Phước Hưng tái chiến Nghĩa Tình - Kim Ngân ở CK