Thủ môn Bruno de Souza giết người tình dã man

Tên đầy đủ của anh là Bruno Fernandes de Souza, 27 tuổi và từng một lần thi đấu cho tuyển Brazil. Thế mà, Bruno lại hủy hoại danh tiếng do “tra tấn, giết người tình và chặt xác thành nhiều phần để ném cho chó ăn” hồi năm 2010… Và nay, phiên tòa bắt đầu xét xử.

Thật ra, Bruno de Souza từng bị kết án ngồi tù 4 năm rưỡi do tấn công và hành hung bạn gái Eliza Samudio (25 tuổi). Nhưng án phạt này dường như chưa đủ răn đe và anh đã giết dã man người tình 1 năm sau. Các công tố viên cho biết, Bruno lên kế hoạch bắt cóc và giết hại Eliza cùng với 8 tòng phạm, trong đó có cả cô vợ Dayane, cựu thám tử và là anh em họ Luiz Santos. Tất cả đều bị đem ra xét xử vì tội bắt cóc và giết người.

Bruno de Souza từ một cầu thủ nổi tiếng ở Brazil trở thành bị cáo giết người

Bruno (từng thi đấu cho CLB Flamengo) bị cáo buộc chứng kiến cảnh Santos “tra tấn dã man” Eliza trước khi giúp người anh em họ này chặt xác cô gái. Đáng nói hơn, các phần cơ thể của cô gái bị ném cho các con chó của Bruno ăn, trong khi những phần khác bị bê-tông chôn vùi. Ngoài ra, Bruno còn bị cáo buộc đã ra lệnh cho vợ nói với mọi người rằng đứa con của anh với Eliza (khi ấy chỉ mới 4 tháng tuổi) là con nuôi của họ từ một gia đình nghèo khó. Trong bản cáo trạng của các công tố viên, Bruno còn nói với cảnh sát rằng Eliza là “gái mại dâm, quan hệ với bất kỳ ai”. Một tờ báo ở Brazil cho biết theo biên bản trong phiên xử, Bruno tấn công một CĐV, hút cần sa và luôn tìm cách đeo bám các cầu thủ. Thám tử Edson Moreira (người điều tra vụ án) nói với tờ Sunday Express: “Một thần tượng như Bruno, từ một đội bóng danh tiếng như thế, đã biến thành một con quỷ. Chúng tôi có những nhân chứng sẽ xác nhận rằng anh ta giết cô gái này như một sự hy sinh nhằm tìm cách bảo vệ danh tiếng”.

Eliza Samudio bị giết hại dã man

Phiên xét xử còn được nghe rằng Bruno gặp Eliza tại bữa tiệc của một đồng đội. Thám tử Moreira cho biết: “Chẳng may cho cô gái, họ ngủ với nhau đêm đó và sau đó cô ấy phát hiện đã mang thai. Khi cô gái tiến lại gần Souza và nói rằng anh là cha đứa bé, anh ấy liền tức giận”. Các công tố viên sẽ buộc tội Bruno lên kế hoạch giết hại Eliza sau khi cô nói với anh ấy rằng cô sẽ kiện nhằm chứng minh anh ấy là cha đứa bé.

Trong biên bản của cảnh sát, người anh em họ Santos đã khai họ bắt cóc Eliza từ một khách sạn ở Rio de Janeiro vào ngày 4-6-2010. Santos còn khai rằng họ chở cô gái đi một quãng đường dài 350 km để đến một nhà riêng ở Belo Horizonte, nơi Bruno và vợ thường dùng làm nơi nghỉ cuối cùng. Tại đó, họ tra tấn và giết hại Eliza.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất