Thu Minh’S-Class tròn 1 tuổi

Nữ danh ca Thu Minh vừa hoàn thành bộ ảnh kỷ niệm 1 năm cô sở hữu món quà Giáng sinh đặc biệt của phu quân: chiếc S-Class danh tiếng của Mercedes. Cô là khách hàng đầu tiên và gương mặt đại diện cho dòng xe S-Class và là khách hàng đặc biệt đầu tiên của Việt Nam sở hữu các chi tiết cá nhân hóa trên chiếc xe đầu bảng này của Mercedes-Benz.

Để đánh dấu sự hợp tác với “Nữ hoàng nhạc Dance”, Mercedes-Benz Việt Nam đã chế tác những chi tiết cá nhân hóa cho Thu Minh. Trong đó, 4 bậc lên xuống của xe được khắc tên “Thu Minh’S-Class” - mỗi khi mở cửa xe, dòng chữ này sẽ phát sáng. Những phụ kiện đặt riêng này được Mercedes-Benz nhập từ Đức. Thu Minh chính là một biểu tượng thành công viên mãn của làng showbiz Việt - một gương mặt hoàn hảo cho dòng xe vốn là hình tượng của thành đạt và quyền lực như S-Class.

Thu Minh sẽ đồng hành trong sự kiện ra mắt chiếc xe S600 Maybach - mẫu xe siêu sang của Mercedes-Benz, diễn ra vào đầu năm sau.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyên gia Trần Huy Thọ (ngoài cùng bên trái) cùng các khách mời

RTD Rehab: Trung tâm chữa chấn thương, giúp Trọng Hoàng quay lại chơi bóng tiếp sức đam mê cho các VĐV thể thao

“Hãy cứ chơi bóng - thi đấu hết mình, nếu chẳng may gặp phải chấn thương, RTD Rehab sẽ ở ngay kế bên hỗ trợ, tiếp sức đam mê giúp cho các anh chị VĐV thể thao sớm hồi phục, và nhanh chóng quay trở lại theo đuổi khát khao của cá nhân, giành vinh quang về cho đất nước!”, đó là thông điệp mà “Trung tâm Vận động, Trị liệu và Phục hồi chấn thương thể thao” - RTD Rehab, muốn lan tỏa rộng rãi trong buổi khai trương diễn ra vào sáng thứ Tư, 28,9.