Thu Minh tung sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau khi làm mẹ

Sau một thời gian tạm dừng các hoạt động âm nhạc vì sinh con đầu lòng và tập trung nhiệm vụ ngồi ghế nóng Vietnam Idol 2015, Thu Minh vừa quay trở lại với việc trình làng sản phẩm âm nhạc Đừng yêu, ca khúc thuộc thể loại RnB-Ballad do học trò của cô - ca sĩ Trang Pháp viết tặng.

Thu Minh thu âm ca khúc này trong lúc mang thai tháng thứ 8 với hy vọng kịp có quà gửi đến fan sớm nhất sau thời gian chờ đợi. Thu Minh sẽ trình diễn lần đầu tiên ca khúc này trong đêm gala trao giải Vietnam Idol 2015 diễn ra vào ngày 2-8.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!