Thu Minh, Trương Thị May, Vũ Thị Hương vui Trung thu cùng trẻ em nghèo

° Hoa hậu Thu Hoài (ảnh) truyền cảm hứng cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Bên cạnh những buổi huấn luyện về thời trang, trang điểm, catwalk… thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 còn được ban tổ chức tạo điều kiện giao lưu với các khách mời như Hoa hậu Thu Hoài. Cô đã chia sẻ rất nhiều điều về những cơ hội trong đời mà cô đã trải qua, đã nắm bắt kịp thời và thành công. Sự gần gũi và thân thiện của Hoa hậu Thu Hoài đã giúp các người đẹp có cơ hội trải lòng. Nhiều thí sinh chưa bao giờ bày tỏ ý kiến với bất kỳ ai đã sẵn sàng chia sẻ cảm xúc với mọi người.

° Thu Minh, Trương Thị May, Vũ Thị Hương (ảnh) vui Trung thu cùng trẻ em nghèo. Nhân mùa Trung thu, HTV3 kết hợp UBND quận 6 TPHCM tổ chức đêm hội Trung thu sum vầy- Đong đầy yêu thương với sự tham gia của ca sĩ Thu Minh, Á hậu Trương Thị May, Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên, Nữ hoàng Điền kinh Vũ Thị Hương... và hơn 250 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 6. Các em được giao lưu với các diễn viên lồng tiếng cho những nhân vật các em yêu thích trên kênh truyền hình HTV3, thưởng thức những tiết mục ca nhạc đặc sắc của các ca sĩ khách mời và hòa mình vào một khu rừng cổ tích của vở kịch Bé mặt trăng đại náo trần gian.

° Việt Trinh chỉ đạo diễn xuất cảnh nóng của Đức Hải - Khánh My (ảnh). Trong trailer Trót yêu… vừa được công bố, ngoài nội dung ngôn tình lãng mạn, cảnh quay đẹp mắt, những màn nội tâm đầy nước mắt của Việt Trinh, những hình ảnh ái ân nóng bỏng của Khánh My và Đức Hải cũng là một yếu tố bất ngờ của bộ phim này. Việt Trinh là người chỉ đạo những cảnh nóng của Đức Hải và Khánh My. Để bảo vệ hình ảnh Khánh My, chỉ có 4 người ở phim trường gồm đạo diễn Việt Trinh, 2 diễn viên và quay phim.

° Lộ diện Tốp 20 Thử thách cùng bước nhảy 2015 (ảnh). Tập 4 khép lại vòng bán kết với 4 thể loại nhóm, latin, đương đại và solo chung cuộc. Vượt qua hàng ngàn thí sinh với các thử thách liên hoàn, Tốp 20 thí sinh xuất sắc nhất mùa giải thứ 4 đã lộ diện. Mỗi người một vẻ, 10 vũ công nam và 10 vũ công nữ sẽ cùng nhau tranh tài trực tiếp trước khán giả trong 10 đêm gala. Cuộc chiến đến với ngôi vị quán quân sẽ cam go hơn khi những thí sinh được yêu thích của 3 mùa trước sẽ trở lại tranh đấu. Đêm gala đầu tiên ra mắt Tốp 20 được truyền hình trực tiếp 21 giờ ngày 3-10 trên các kênh HTV7, HN1, DRT, VTV Cần Thơ 1, Giải Trí TV và phát lại sau 1 giờ trên kênh YanTV.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác