Giải bóng bàn TPHCM mở rộng - Cúp Đạm Phú Mỹ lần 3-2008

Thu hút 527 tay vợt tham dự

527 tay vợt của 93 đội thuộc 26 tỉnh, thành, ngành từ Bắc chí Nam cùng góp mặt đã khẳng định sức hút của giải bóng bàn TPHCM mở rộng-Cúp Đạm Phú Mỹ lần 3-2008 sẽ diễn ra tại Câu lạc bộ Văn hóa – TDTT Nguyễn Du từ ngày 22 đến 27-4.

Thi đấu 18 nội dung, bên cạnh những tay vợt phong trào, lãnh đạo các doanh nghiệp, hoặc các lão tướng Nguyễn Ngọc Phan, Thái Quang Lộc…, giải còn là cuộc đua tài hứa hẹn nhiều hấp dẫn giữa các tay vợt đỉnh cao của bóng bàn Việt Nam như: Đoàn Kiến Quốc, Đoàn Trọng Nghĩa (Khánh Hòa), Hồ Ngọc Thuận, Nguyễn Ngọc Thanh Phong (Công an TPHCM), Lý Tiểu Lân, Phạm Thị Thiên Kim (Tiền Giang), Trần Huy Bảo (TPHCM), Mai Hoàng Mỹ Trang, Mai Xuân Hằng (Viễn Thông TPHCM)…

Được sự tài trợ của Công ty Phân đạm và hóa chất dầu khí, Vedan, Vietcombank, Ajinomoto, Tài Sport, Sao Vàng… giải thể hiện tính chất quần chúng, xã hội hóa và góp phần thúc đẩy phong trào bóng bàn phát triển.

Th. Tâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác