Thu hồi và hoàn tiền SamSung Galaxy Note7

Nhằm hỗ trợ tối đa lợi ích của người dùng Galaxy Note7 trong chương trình thu hồi và hoàn tiền sản phẩm Galaxy Note7, Samsung phối hợp các hệ thống bán lẻ để người dùng có thể đến trả máy và nhận tiền dễ dàng hơn.

Theo đó, từ ngày 18-10, người dùng Galaxy Note7 có thể trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc ngay tại cửa hàng đã mua sản phẩm Galaxy Note7 (thuộc hệ thống Thế Giới Di Động, FPT, Viễn Thông A, Viettel, Nguyễn Kim, CellphoneS, TechOne, VP Group, Ánh Dương, H Nam, Mai Nguyên, Vĩnh Phát) để tham gia chương trình thu hồi và hoàn tiền sản phẩm Galaxy Note7.

Người dùng có thể mang máy Galaxy Note7 hoặc giấy hẹn lấy máy (với những người đã tham gia chương trình đổi máy và đang chờ nhận lại máy mới) cùng giấy chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng gần nhất của Samsung hoặc cửa hàng của 12 hệ thống phân phối nêu trên đã mua Galaxy Note7 để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Người dùng còn nhận được một voucher trị giá 1.500.000 đồng để mua sản phẩm Samsung tại các cửa hàng trải nghiệm sản phẩm của Samsung trên toàn quốc hoặc tại hệ thống bán lẻ mà người dùng đã mua Galaxy Note7.

Để được hướng dẫn cụ thể hơn về quy trình trả máy và hoàn tiền, cũng như giúp thủ tục diễn ra nhanh chóng hơn, Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800588889 trước khi mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc cửa hàng/hệ thống bán lẻ đã mua Galaxy Note7. Tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung tại http://www.samsung.com/vn/support/center/supportServiceCenter/

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.