Thu Hà Nội cùng Hương vị tuyệt hảo

Trong khí trời se se lạnh của Thu Hà Nội, 25 vị khách mời đặc biệt của chương trình Giải thưởng Hương vị tuyệt hảo đã ghé qua 3 nhà hàng sang trọng Mangosteen (Movenpick), Rooftop và Indochine để trải nghiệm không gian ẩm thực sang trọng, những nét văn hóa độc đáo, ẩn trong từng món ăn, hương vị mà các vị bếp trưởng tài năng của từng nhà hàng mang lại. Chính mùi hương êm dịu và nhẹ nhàng đến tuyệt hảo của loại mạch nha đơn 15 tuổi đã thổi vào trong những món ăn độc đáo một hương vị mới, nâng cái trải nghiệm đặc biệt đó lên một tầm cao mới, mang lại cảm giác “tuyệt hảo” đúng nghĩa.

Giải thưởng Hương vị tuyệt hảo là một chương trình ẩm thực theo phong cách mới. Tại đây, các nhà hàng không phải đấu với nhau để xem món ăn của ai ngon nhất, mà là làm sao tôn vinh được cái nét đẹp văn hóa riêng biệt khi đi cùng loại mạch nha đơn hảo hạn, thể hiện qua thực đơn dành riêng cho chương trình. Tại đây, các nhà hàng không phải đón khách với một cách truyền thống đơn giản, mà là làm sao cho những nét văn hóa nổi bật của mình “hút hồn” những thực khách đặc biệt của chương trình. Khi đó, thực khách trở thành những “giám khảo” trải nghiệm văn hóa đúng nghĩa, được đưa đi đến từng điểm giao thoa giữa những nét văn hóa, ẩm thực độc đáo bậc nhất thủ đô.

Đồng hành chương trình không chỉ là những đầu bếp nhiệt huyết, đam mê còn có những doanh nhân thành đạt. Họ với những thăng trầm trong sự nghiệp sẽ tìm thấy sự đồng điệu trong hương vị êm mượt, vừa đậm đà mà lại sâu lắng khi kết hợp giữa những món ăn mang đậm nét văn hóa độc đáo và loại nước uống mạch nha đơn tuyệt hảo.

Có 12 nhà hàng 4-5 sao tại TPHCM, Hà Nội được ban tổ chức chọn và chia thành 4 nhóm thi đấu vòng loại trực tiếp, mỗi nhóm gồm 3 nhà hàng. 4 nhà hàng chiến thắng ở 4 nhóm này vào vòng chung kết để chọn nhà hàng chiến thắng với chứng nhận “Hương vị tuyệt hảo” cùng những giải thưởng có giá trị.

Trong mỗi vòng đấu, từng nhà hàng sẽ phải chuẩn bị 3 món ăn: Khai vị, Món chính và Tráng miệng cho 20 - 25 khách mời, gồm các đại diện từ giới doanh nhân và báo chí.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện 6 đội tham dự giài chụp hình lưu niệm tại buổi bốc thăm sáng 4-12

Giải bóng đá giữa các dòng họ Việt Nam trong mùa World Cup

Hưởng ứng ngày hội của bóng đá thế giới đang diễn ra tại Qatar, đồng thời tạo sự giao lưu giữa các đội bóng phong trào tại TPHCM, Ban tổ chức Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam đã tiến hành buổi họp giới thiệu giải lần thứ 2-2022 và bốc thăm xếp lịch thi đấu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.