Thư của khán giả gửi

Thư gửi bầu Đức!!!

Cách đây chừng một năm rưỡi. Chính xác vào tháng 1-2014 - thời điểm U.19 Việt Nam trở thành hàng “hót”, hút tất cả mọi thứ về phía họ. Cũng cần nhắc cho rõ, tuy nói là U.19 Việt Nam nhưng thực chất phần đông trong đấy là quân của ông. 

Thật ngẫu nhiên, lúc ấy có người xuất hiện và hẹn hò đủ kiểu rồi hô biến lứa cầu thủ này trở thành của chung chứ không còn của riêng nữa. Bằng các phát biểu tưng bừng, như sẽ đầu tư toàn lực cho U.19, đưa đi tập huấn nước ngoài, dự Xi-gêm 28 và kiếm vé đến VCK U.20 thế giới…

Thương cho tụi nhỏ nai lưng ra đá trối chết ở các giải đấu, qua cách “nổ” ầm trời của một sếp tự xưng là “bạn” của ông. Thực tế thì vé đi Qượt Cúp tuổi 20 đâu chẳng thấy đã đành, ngay chuyện đưa đi đá Xi-gêm cũng tan thành mây khói.

Chán hơn nữa, từ khi thấy ông ngồi ghế phó chủ tịch Vê-ép-ép phụ trách tài chính. Nghe qua rất có uy, (phó chủ tịch Vê-ép-ép cơ mà?) nhưng sự thật quyền binh chẳng có gì. Cứ xem việc HA.GL của ông đang bị “hành” đủ đường nhưng ông cũng chẳng nói được lời nào là rõ. Mới đây là những ức chế trên sân Thanh Hóa.

Theo khán giả chúng tôi, có vẻ như ông đã bị “người ta” lợi dụng nhờ cái tầm của ông và cả những gì U.19 Việt Nam đem lại. Đau hơn nữa, lứa “gà chọi” phố núi còn bị “dụ khị” lên đá Vi-lít, được hứa hẹn từa lưa nhưng cuối cùng vẫn bị “dần” cho ra bã. Tội nghiệp cho những “gà nòi” có nguy cơ thui chột sau thời gian ầm ĩ.

Nói cách khác, ông đã bị lợi dụng đủ đường, trước khi được trao cho chức phó chủ tịch. Một cái chức mà đến giờ trông rất… chán, chẳng sao hứng thú để làm hết nhiệm kỳ. Cứ nhìn việc ông không ham hố gì xuất hiện trước giới truyền thông khắc biết.

Ở hoàn cảnh ấy, mong ông thật sáng suốt đưa ra quyết định cuối cùng.

Chúc ông khỏe!

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.