Thoughtful Việt Nam trình làng

Sau thời gian ngắn đi vào hoạt động, chiều 16-2, Công ty TNHH MTV Thoughtful Media Advertising (Thoughtful Vietnam) đã công bố khai trương tại Việt Nam.

Thoughtful Việt Nam đã trở thành đối tác chiến lược và được sự ủy quyền chính thức tại thị trường Việt Nam của tập đoàn truyền thông đa phương tiện toàn cầu Thoughtful Media Group (TMG), có trụ sở chính tại Los Angeles, Mỹ. Thoughtful Việt Nam hứa hẹn thúc đẩy sự phát triển của truyền thông kỹ thuật số và mạng lưới kênh đa phương tiện lên một tầm cao mới tại Việt Nam, bắt nhịp với xu hướng phát triển kỹ thuật số trên toàn cầu hiện nay.

Từ trái sang Hương Giang Idol, nhạc sĩ Tiên Cookie và ca sĩ Bích Phương nhận giải thưởng từ Thoughtful Việt Nam.

TMG là tập đoàn truyền thông đa phương tiện toàn cầu (Multi-Platform-Network) hoạt động trên nền tảng kết hợp của truyền thông kỹ thuật số (digital media) và mạng lưới kênh đa phương tiện như: YouTube, Facebook, Instagram, Live-stream và các mạng xã hội khác. TMG còn là đối tác chiến lược được chứng nhận của YouTube trong lĩnh vực quản lý MCN từ năm 2010. TMG làm việc với những nhà sáng tạo nội dung (creator) có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới thông qua các mạng xã hội, nhất là YouTube, bằng cách giúp phát triển các kênh của họ, định hướng nội dung cũng như thiết lập các chiến dịch quảng cáo giữa họ và các thương hiệu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Lãnh đạo Thoughtful Việt Nam.

Với các văn phòng đại diện ở TPHCM, Bangkok, Thượng Hải và Los Angeles, TMG là một trong những mạng lưới toàn cầu uy tín nhất cho những nhà sáng tạo nội dung. TMG cũng hoạt động tại Indonesia hay Philippines, và dự kiến có kế hoạch mở rộng ở Đông Nam Á trong năm 2017. Hiện nay, mạng lưới hoạt động toàn cầu của TMG đang quản lý khoảng 3.900 kênh sáng tạo, tạo ra hơn 5,3 tỷ lượt xem hàng quý. Hơn nữa, TMG đã liên tục tăng trưởng mạnh mẽ suốt 14 quý liên tục với tỷ lệ gồm 2 con số về mặt số lượng người xem nội dung. Mạng lưới toàn cầu  của TMG luôn nằm trong Tốp 50 mạng lưới được nhiều người dùng theo dõi nhất và có lượt người xem cao nhất (theo SocialBlade).

Bằng cách sử dụng công nghệ và phương pháp độc quyền, Thoughtful Việt Nam sẽ kết nối các thương hiệu toàn cầu với cộng đồng người sáng tạo Việt Nam, cung cấp ý tưởng, nội dung video độc đáo để cung cấp những giải pháp hiệu quả và quảng cáo trực tiếp trên các kênh mạng xã hội. Thoughtful Việt Nam luôn mang đến sự ưu tiên cao nhất dành cho khách hàng của mình, cung cấp các giải pháp quảng cáo bằng việc hợp tác các nhóm và nhà sáng tạo với chi phí thấp hơn và khả năng tiếp cận mục tiêu tốt hơn so với quảng cáo truyền thống.

Những creator Việt Nam nổi bật thuộc mạng lưới của TMG có thể kể đến như nữ ca sĩ Bích Phương, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Tiên Cookie, nữ ca sĩ Hương Giang Idol, Nguyễn Xuân Vinh (kênh Vinh Vật Vờ chuyên đăng tải các nội dung về công nghệ), các kênh thuộc tập đoàn Inspirator… Nằm trong Tốp 10 quốc gia có lượng xem YouTube hàng đầu thế giới (thống kê năm 2015), Việt Nam là một trong những khu vực sở hữu thị trường kỹ thuật số phát triển nhanh nhất thế giới với video trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Việt Nam có dân số gần 95 triệu người, trong đó 50 triệu người sử dụng internet, với hơn 40 triệu người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội (nguồn từ UN, Inter InternetWorldStats, ITU, Facebook).

Xem video trực tuyến đã trở thành một thói quen không thể thiếu của người Việt. Vì vậy, Thoughtful Việt Nam sẽ hỗ trợ cộng đồng nhà sáng tạo phát triển một cách chuyên nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng nội dung, tận dụng những kiến thức chuyên ngành và công nghệ để giới thiệu đến người xem những video có nội dung phù hợp nhất, cũng như mang lại các giải pháp quảng cáo sáng tạo nhất cho khách hàng. Với sự hỗ trợ của mạng lưới toàn cầu, Thoughtful Việt Nam sẽ giúp cộng đồng người sáng tạo tại đây tiếp cận với thế giới, cập nhật và tận dụng các xu hướng video kỹ thuật số trên toàn cầu để phát triển nội dung cũng như giúp đỡ các thương hiệu trong nước và quốc tế quảng bá hình ảnh và sản phẩm của họ với hình thức quảng cáo nhanh chóng, chi phí thấp, tiện lợi và hiệu quả.

Song song việc hỗ trợ cộng đồng nhà sáng tạo, Thoughtful Việt Nam còn mang đến hàng loạt chương trình và hoạt động trên mạng xã hội để hỗ trợ quảng bá và khuyến khích họ tăng cường sáng tạo trong việc sản xuất nội dung video. Truy cập Fanpage https://www.facebook.com/thoughtfulmediavietnam/ hoặc Website http://global.thoughtfulmedia.com/about/ để biết thêm chi tiết.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thi khu vực 3 Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022: Quảng Nam và Lâm Đồng dẫn đầu khu vực Tây Nguyên

Các đội Quảng Nam (bảng E) và Lâm Đồng (bảng F) cùng đoạt giải nhất, các đội Bình Định và Gia Lai đoạt giải nhì, trong khi các đội Khánh Hòa và Bà Rịa - Vũng Tàu được trao giải ba tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V-2022 khu vực Tây Nguyên vừa diễn ra thành công tại tỉnh Gia Lai trong các ngày 16 và 17-8. Sự kiện này do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Công ty CP Truyền thông Quốc tế EXPO thực hiện, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là nhà tài trợ chính.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.