Thông tin U19 Việt Nam

U19 Việt Nam xin lùi giờ thi đấu

Trước cái nắng gắt gần 40 độ C vào thời điểm 15 giờ 30 – Đội tuyển U 19 Việt Nam xin lùi giờ thi đấu - Cụ thể là ông Trần Quốc Tuấn vừa được đề nghị làm trưởng ban điều hành giải châu Á lần này. Tuy nhiên, giải đấu còn vướng phải lịch truyền hình trực tiếp và trận đấu vào ngày mai gặp Nhật Bản, đội U 19 Việt Nam vẫn phải đá đúng giờ. Nếu có thay đổi, thì sẽ thay đổi ở trận cuối cùng gặp Trung Quốc tại Yangon.

Phóng viên “lạ” đến quan sát buổi tập của đội U 19 Việt Nam

Trong buổi tập thả lỏng tại sân phụ Wounna Theiki, ngoài những phóng viên Việt Nam đến đưa tin về giải của mình. Thì có hai phóng viên “lạ” cũng đến xem buổi tập của U 19 Việt Nam. Qua tìm hiểu, một phóng viên đến từ Nhật Bản và một của đến từ Trung Quốc.

Trưởng đoàn ở nhà xem tivi

Chính vị trưởng đoàn của đội U 19 Việt Nam ông Đoàn Nguyên Đức thừa nhận sự có mặt của mình làm các cầu thú cúm. Và để đội được chơi tốt hơn, chiều qua Ông Đoàn Nguyên Đức đã đáp chuyến bay về Yangon và sẽ xem đội thi đấu qua màn hình tivi ở những trận còn lại của giải.

Bầu Đức quyết định rời Nay Pyi Taw để hy vọng giảm áp lực tâm lý cho các cầu thủ


U19 Việt Nam ngày của thả lỏng

Sau trận thua tan nát trước U19 Hàn Quốc, HLV Graechen đã cho các cầu thủ có ngày thả lỏng. Trước đó vào buổi sáng, cả đội được ngâm chân với nước đá. Và ở buổi tập chiều, chỉ tập nhẹ và chủ yếu HLV Graechen rèn chiến thuật.

Buổi tập mang tính thả lỏng của đội vào chiều nay.

Trưởng đoàn căn dặn bếp ăn

Trước khi bay về Yangon, trưởng đoàn U19 Việt Nam đã có buổi nói chuyện nhanh, lẹ với tất cả các đầu bếp của Nutifood, về bữa ăn của đội trước trận đấu. Đặc biệt, ông Đoàn Nguyên Đức nhấn mạnh đến việc ăn gì để toàn đội dễ tiêu mà thi đấu ở những trận còn lại.

U19 Việt Nam trình làng bộ mặt khác ở trận gặp Nhật Bản

Chiều qua, HLV Graechen đã thay đổi hàng loạt vị trí ở tuyến tiền vệ và thủ môn trong buổi tập. Và trong cuộc trả lời phỏng vấn của giới truyền thông sau buổi tập HLV Graechen đã tuyên bố, đội U 19 Việt Nam sẽ thay 5 vi trí. Trong đó, 4 ở hàng tiền vệ gồm Minh Vương, Thanh Tùng, Thanh Hậu, Văn Đức và thủ môn Minh Long và tất cả sẽ được tung vào sân đá chính ở trận gặp U19 Nhật Bản.

Tin ảnh: Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Những lần đầu tiên

Giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021 sẽ tạm dừng trao 3 hạng mục (Cầu thủ trẻ nam và nữ, Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất). Đây là điều bất khả kháng, khi dịch Covid-19 khiến các giải bóng đá trẻ không thể diễn ra và V-League thậm chí phải hủy giữa chừng.