Thông tin thêm về vụ “Đến sân xem… cảnh nóng”: Alicia biện hộ

Cách đây vài ngày, khán giả trên sân Stayen không chỉ theo dõi trận đấu giữa Saint-Trond - Lokeren tại giải VĐQG Bỉ mà còn có dịp xem… những cảnh nóng trên cửa sổ của một phòng khách sạn cùng tên. Ngay lập tức, người phụ nữ bên cửa sổ đã được xác định danh tánh: đó là gái gọi 26 tuổi tên là Alicia.

Cô ta biện hộ trên tờ Het Laatste Nieuws: “Mọi người có thể nghĩ rằng bạn trai Pascal và tôi, chúng tôi đã có quan hệ tình dục. Nhưng hãy tin tôi: những bàn thắng duy nhất được ghi trên sân bóng vào hôm đó… Tôi là gái gọi từ 5 năm nay và tôi chẳng có gì xấu hổ khi thừa nhận việc quan hệ tình dục…”.

Cả hai có những cử chỉ âu yếm bên cửa sổ.

Điều tồi tệ ở chỗ, đôi tình nhân này thậm chí không biết rằng 7.000 khán giả dán mắt vào họ. Ít ra đó là những gì mà Alicia thừa nhận. Cô nói: “Chúng tôi vô cùng ngạc nhiên khi thấy rằng cửa sổ nhìn ra sân bóng. Vì không thể mở được cửa sổ, chúng tôi ra hiệu cho những người trên sân bóng, nhưng không ai thấy. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng không ai thấy được chúng tôi”.

Đối với Giám đốc Luc Withofs của khách sạn, câu chuyện này thực sự không thể làm ngơ và ông dự tính đâm đơn kiện. Ông nói: “Các CĐV nói với tôi rằng người phụ nữ đã khoe bộ ngực. Tôi không thể làm ngơ việc này”. Nhưng Alicia phủ nhận: “Không, tôi không bao giờ khoe ngực! Khi bước ra từ phòng tắm, tôi không mặc gì trong vài giây không hơn không kém. Có thể một ai đó đã nhìn thấy ngực tôi khi ấy, nhưng thậm chí điều đó là không thể”.

Khổ nổi, sau vụ việc này, anh bạn Pascal không dám ló mặt khỏi nhà.

NG.HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất