Thông tin mới nhất về scandal mại dâm trẻ vị thành niên: Lời khai của Zahia Dehar

 Zahia Dehar

Đài phát thanh France Info vừa trích dẫn một phần lời khai của Zahia Dehar và các nhân chứng Franck Ribery, Sidney Govou. Dựa theo lời khai này, cuối cùng mọi người mới biết rằng người đẹp “móng đỏ” quen biết 2 tuyển thủ Pháp không thông qua tay môi giới Abou, mà là một người bạn có tên là Kamel. Luật sư của Abou còn yêu cầu cuộc tổng công kích Zahia.

1. Trích dẫn lời khai của Zahia về các cuộc gặp Franck Ribery. Cô nói: “Tôi quen Franck Ribery hồi mùa xuân 2009. Chúng tôi quan hệ tình dục với giá 1.000 euro. Lần đó là tại Munich (…). Khoảng tháng 3 hoặc tháng 4-2009. Trước đó, Kamel hoặc Franck Ribery đã đặt vé máy bay đến Munich (…). Ngay khi xuống phi trường, Ribery lái xe đón chúng tôi đi thẳng đến khách sạn Kampinski, một khách sạn 5 sao ở Munich. Tôi ở đó một đêm với Ribery và “làm chuyện ấy” một lần với anh ấy. Tôi không phải trả một xu nào cho chuyến đi này. (…)”.

Trong buổi thẩm vấn thứ 2, Zahia còn khai một cuộc gặp gỡ khác. “Sự thật là sau đó tôi gặp lại Ribery. Khi ấy, tôi đi cùng Dora và ở khách sạn Queen. Chính Kamel đã giúp chúng tôi bắt liên lạc với Ribery. Và tôi đã quan hệ tình dục với Franck Ribery tại nhà của Kamel nằm cách xa Paris. Đó là lần thứ 2 tôi gặp anh ấy. Lần đầu tiên là tại Munich”.

Với Karim Benzema, Zahia nói: “Tôi gặp anh ấy năm 2008 và chúng tôi làm chuyện ấy với nhau vào thời điểm trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải. Đêm hôm ấy, tôi bước vào World Place ở Paris cùng với Abou (…) Một lúc sau, tôi đến gặp Benzema vì anh ấy gọi cho tôi. Chúng tôi nói chuyện với nhau (…) Benzema đưa tôi 500 euro cho một lần quan hệ (…). Chúng tôi ở trong một phòng tại khách sạn Meridien de la Porte Maillot ở Paris (…). Và tôi chẳng nói gì với Abou. Anh ấy không làm môi giới trong vụ này”.

Với Sindey Govou, Zahia khai: “Tôi gặp anh ấy một lần cách đây không quá lâu. Khoảng 2 tuần nếu tôi nhớ không lầm. Chúng tôi quan hệ ở nhà anh ấy tại Lyon. Anh ấy trả tôi 2.000 euro. Với tư cách là bạn bè, Sidney Govou yêu cầu tôi trên Facebook. Anh ấy cũng làm bạn với Abou”.

2. Lời khai của Sidney Govou về Zahia: “Tôi tình cờ gặp cô ấy trên mạng, đặc biệt trên Facebook, tôi không biết cô ấy là gái mại dâm (…). Tôi đã quan hệ với cô gái này cách đây 2 tuần, vào một ngày thứ Tư. Cơ bản là tôi không biết cô ấy là gái mại dâm, nhưng sau đó tôi mới biết, trước khi cô ấy đến gặp tôi ở Lyon. Tôi đã trả cho cô ấy 1.000 euro. Dù sao, không phải Abou môi giới cô ấy cho tôi. Tôi chỉ thấy hình cô ấy trên Facebook (…). Abou giới thiệu cho tôi nhiều cô gái nhưng không bao giờ nói cho tôi rằng đó là gái mại dâm”.

3. Lời khai của Franck Ribery về Abou: “Tôi có biết anh ấy. Tôi thấy anh ấy trên chương trình truyền hình Milliardaire. Khi ấy, Abou đứng bên cạnh Sidney Govou”. Với câu hỏi: anh có biết rằng Sidney Govou từng có những mối quan hệ tình dục với Zahia, Ribery đáp: “Không, tôi không biết”.

NGUYỄN THU lược dịch

Một cầu thủ giấu tên tiết lộ:“Zahia rất nguy hiểm”

Vụ scandal diễn biến ngày càng phức tạp khi một cầu thủ giấu tên thừa nhận từng quan hệ với Zahia Dehar. Chính xác hơn là một cựu cầu thủ tiết lộ trên kênh truyền hình TF1 rằng anh từng ngủ với Zahia Dehar hồi tháng 5-2005. Anh ta nói: “Chúng tôi từng qua đêm với nhau. Và sáng hôm sau, tôi hơi nghi ngờ khi cô ấy nói là đã 20 tuổi rưỡi. Tôi mới nói: “Vậy em cho anh xem giấy chứng minh?”. Và cô ấy thú nhận: “Em mới 17 tuổi và 3 tháng”. Tôi cảm thấy rằng đó là người có thể gây nguy hiểm cho những người khác ở các hộp đêm”.
Đêm thứ Bảy qua, tờ Le10sport còn cho biết tiền vệ Mathieu Valbuena của Marseille có thể sẽ nhận được giấy triệu tập của cảnh sát Paris, thậm chí, anh sẽ phải làm chứng “ngay trong tuần này”. Không những thế, cũng theo Le10sport, cố vấn Pierre Menes của chương trình Canal Football Club trên kênh truyền hình tư nhân Canal Plus cũng sẽ trình diện tại trụ sở cảnh sát.
CÔNG ĐẠM

Các tin, bài viết khác