Thông tin đội tuyển quần vợt Việt Nam: Mời chuyên gia thể lực Australia

Nếu như 3 lần tập trung đội tuyển quần vợt Việt Nam trước đây, chúng ta có mời chuyên gia người Australia Michael Baroch. Thế nhưng, nhằm đảm bảo chuyên môn hơn cho đội tuyển, Liên đoàn quần vợt Việt Nam không những mời lại chuyên gia Michael Baroch, họ còn mời thêm chuyên gia thể lực Phil cũng người Australia.

Hôm qua, đội tuyển đã có ngày tập trung đầu tiên tại Cụm sân quần vợt Trung tâm TDTT Quốc phòng 2 (Quân khu 7).

Nhưng chỉ có 2 tay vợt Phạm Minh Tuấn và lão tướng Lê Quốc Khánh làm việc với chuyên gia thể lực Phil. Bước đầu, ông kiểm tra về cơ bắp của 2 tuyển thủ. Theo  nhận định chung, cơ bắp của Minh Tuấn và Quốc Khánh đạt yêu cầu. Tuy nhiên, cơ bắp Quốc Khánh có phần dư mỡ và phải tập thêm phần sức mạnh kéo tạ tay.

Theo kế hoạch, chuyên gia Michael Baroch sẽ qua Việt Nam vào ngày 20-1 tới và toàn đội sẽ di chuyển lên Đà Lạt tập luyện tại nơi đây.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (I): Cha mẹ và những người thầy, người cô đặt viên gạch đầu tiên

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến - tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác