Thông tin đội tuyển quần vợt Việt Nam: Mời chuyên gia thể lực Australia

Nếu như 3 lần tập trung đội tuyển quần vợt Việt Nam trước đây, chúng ta có mời chuyên gia người Australia Michael Baroch. Thế nhưng, nhằm đảm bảo chuyên môn hơn cho đội tuyển, Liên đoàn quần vợt Việt Nam không những mời lại chuyên gia Michael Baroch, họ còn mời thêm chuyên gia thể lực Phil cũng người Australia.

Hôm qua, đội tuyển đã có ngày tập trung đầu tiên tại Cụm sân quần vợt Trung tâm TDTT Quốc phòng 2 (Quân khu 7).

Nhưng chỉ có 2 tay vợt Phạm Minh Tuấn và lão tướng Lê Quốc Khánh làm việc với chuyên gia thể lực Phil. Bước đầu, ông kiểm tra về cơ bắp của 2 tuyển thủ. Theo  nhận định chung, cơ bắp của Minh Tuấn và Quốc Khánh đạt yêu cầu. Tuy nhiên, cơ bắp Quốc Khánh có phần dư mỡ và phải tập thêm phần sức mạnh kéo tạ tay.

Theo kế hoạch, chuyên gia Michael Baroch sẽ qua Việt Nam vào ngày 20-1 tới và toàn đội sẽ di chuyển lên Đà Lạt tập luyện tại nơi đây.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Các môn khác