Thông tin chuyển nhượng

- Tiền đạo Pierre-Alain Frau có thể sẽ rời Lille do không đạt được thỏa thuận điều khoản gia hạn hợp đồng. Do đó, anh sẽ trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải 2010-2011. Anh cho biết, có thể sẽ ra nước ngoài thi đấu. Anh nói: “Hiện tại, tôi vẫn còn là cầu thủ của Lille. Nếu một CLB đề nghị tuyển mộ tôi với thời hạn hợp đồng và kế hoạch hấp dẫn, tôi sẽ đầu quân cho họ”.

- Chủ tịch Robin Leproux của Paris.SG cho biết, mục tiêu tuyển mộ chính hiện nay của CLB là hậu vệ William Gallas. Ông nói trong cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh RMC hôm thứ Hai: “Tôi không phủ nhận việc quan tâm đến Gallas. Đó là mục tiêu đáng quan tâm hiện nay. Chúng tôi sẽ xem xét mọi khả năng để tuyển mộ anh ấy”.

- Tiền vệ Alou Diarra sẽ đầu quân cho Marseille? Báo chí Pháp cho biết, hiện tại Bordeaux chưa nhận được lời đề nghị tuyển mộ nào. Theo tờ La Provence, Marseille đợi bán cầu thủ mới tính đến chuyện tuyển mộ Alou Diarra. Như thế, cơ hội có được cầu thủ này sẽ rất mong manh, bởi Alou Diarra đang là mục tiêu săn đón của nhiều CLB khác, trong đó có Bayern Munich và Lyon.

- Rennes khẳng định rằng tiền đạo người Ghana Asamoah Gyan (ghi 13 bàn thắng mùa giải Ligue 1 vừa qua) có thể ra đi, nhưng chỉ với giá 20 triệu euro. Với mức giá này, rõ ràng Rennes chỉ muốn làm khó cho những CLB đang quan tâm đến cuộc chuyển nhượng, bởi trước đó, Fenerbahce chỉ đưa ra lời đề nghị 12 triệu euro.

- Tờ L’Equipe cho biết Panathinaikos của tiền đạo Djibril Cisse đang để mắt đến hậu vệ Jean-Alain Boumsong của Lyon, sau khi họ tuyển mộ cầu thủ chạy cánh Sidney Govou trong mùa hè này. Theo tờ báo, đại diện của Panathinaikos cũng đã liên lạc với đại diện của Boumsong.

Nene (phải) trên sân tập.

- Tiền đạo người Brazil Nene của AS Monaco chính thức đầu quân cho Paris.SG và có buổi tập đầu tiên ở CLB thủ đô hôm thứ Hai.

Thông cáo của Paris.SG cho biết: “Anderson Luis de Carvalho, hay còn gọi là Nene, đã đầu quân cho Paris.SG. Cầu thủ người Brazil này lập tức có mặt trên sân tập cùng các đồng đội mới trong chuyến tập huấn tại Aix-les-Bains. Anh ấy tập luyện cùng đồng đội hôm thứ Hai”.

Được biết, cuộc chuyển nhượng trị giá 5,5 triệu euro và Nene ký hợp đồng thi đấu 3 năm cho Paris.SG.

NG.HÂN

Các tin, bài viết khác