Thông tin bóng đá

HAGL Myanmar cho nhân viên nghỉ để xem bóng đá: Nhằm tạo khí thế cho trận đấu cuối của đội tuyển U 19 Việt Nam tại giải châu Á. Ông Đoàn Nguyên Đức đã ký giấy cho gần 3000 nhân viên nghỉ để xem trận U 19 Việt Nam – U 19 Trung Quốc. Tuy nhiên, tính tới thời điểm này HAGL chỉ kiếm được 1.000 vé. Lý do, sau trận U 19 Việt Nam đá là trận chủ nhà Myanmar gặp Iran.

Tiền đạo Công Phượng được Nhật Bản và Hàn Quốc hỏi mua: Mặc dù thua trước U 19 Nhật Bản và U 19 Hàn Quốc. Nhưng tiền đạo Công Phương mang áo số 10 của U 19 Việt Nam đã nhận được không ít lời khen từ các đội châu Á. Và hai ông bầu của giải vô địch Nhật và Hàn đã có ý hỏi mua tiền đạo này về nước nước họ thi đấu trong tương lai.

Đội U 19 Việt Nam rời Myanmar vào sáng 14-10: Do các đội không vượt qua vòng đấu loại tại giải vô địch U 19 châu Á phải về nước. Vì thế, xảy ra tình trạng khan hiếm vé quốc tế rời Myanmar vào ngày 14-10. Tuy nhiên, lãnh đạo đoàn đã lo xong vụ vé và toàn đội U 19 Việt Nam sẽ rời Myanmar vào sáng ngày 14-10.

Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar thăm U 19 Việt Nam: Nhằm ủng hộ toàn đội U 19 Việt Nam gặp U 19 Trung Quốc tại thủ đô Yangon. Sáng nay 13-10, đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar sẽ có chuyến ghé thăm đội tuyển U 19 Việt Nam tại khách sạn Yangon.

Cổ động viên nhiệt tình: Mặc dù U 19 Việt Nam đã thua hai trận đầu trước U 19 Hàn Quốc, U 19 Nhật Bản và chính thức bị loại. Thế nhưng, gần 30 cổ động viên Việt Nam vẫn đáp chuyến bay sang Yangon để cổ động cho đội nhà U 19 Việt Nam trước trận chiến danh dự với U 19 Trung Quốc.

U 19 Việt Nam đổi sân thi đấu: Theo lịch của AFC gửi mail cho giới truyền thông thì U 19 Việt Nam sẽ thi đấu với U 19 Trung Quốc trên sân phụ. Tuy nhiên, đến giờ chót AFC đã thay đổi, U 19 Việt Nam sẽ đá sân chính Tru Wana với U 19 Trung Quốc tại đây. Sau đó là trận U 19 Myanmar gặp Iran vào lúc 19 giờ.

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.