Thông tin bóng đá

HAGL Myanmar cho nhân viên nghỉ để xem bóng đá: Nhằm tạo khí thế cho trận đấu cuối của đội tuyển U 19 Việt Nam tại giải châu Á. Ông Đoàn Nguyên Đức đã ký giấy cho gần 3000 nhân viên nghỉ để xem trận U 19 Việt Nam – U 19 Trung Quốc. Tuy nhiên, tính tới thời điểm này HAGL chỉ kiếm được 1.000 vé. Lý do, sau trận U 19 Việt Nam đá là trận chủ nhà Myanmar gặp Iran.

Tiền đạo Công Phượng được Nhật Bản và Hàn Quốc hỏi mua: Mặc dù thua trước U 19 Nhật Bản và U 19 Hàn Quốc. Nhưng tiền đạo Công Phương mang áo số 10 của U 19 Việt Nam đã nhận được không ít lời khen từ các đội châu Á. Và hai ông bầu của giải vô địch Nhật và Hàn đã có ý hỏi mua tiền đạo này về nước nước họ thi đấu trong tương lai.

Đội U 19 Việt Nam rời Myanmar vào sáng 14-10: Do các đội không vượt qua vòng đấu loại tại giải vô địch U 19 châu Á phải về nước. Vì thế, xảy ra tình trạng khan hiếm vé quốc tế rời Myanmar vào ngày 14-10. Tuy nhiên, lãnh đạo đoàn đã lo xong vụ vé và toàn đội U 19 Việt Nam sẽ rời Myanmar vào sáng ngày 14-10.

Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar thăm U 19 Việt Nam: Nhằm ủng hộ toàn đội U 19 Việt Nam gặp U 19 Trung Quốc tại thủ đô Yangon. Sáng nay 13-10, đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar sẽ có chuyến ghé thăm đội tuyển U 19 Việt Nam tại khách sạn Yangon.

Cổ động viên nhiệt tình: Mặc dù U 19 Việt Nam đã thua hai trận đầu trước U 19 Hàn Quốc, U 19 Nhật Bản và chính thức bị loại. Thế nhưng, gần 30 cổ động viên Việt Nam vẫn đáp chuyến bay sang Yangon để cổ động cho đội nhà U 19 Việt Nam trước trận chiến danh dự với U 19 Trung Quốc.

U 19 Việt Nam đổi sân thi đấu: Theo lịch của AFC gửi mail cho giới truyền thông thì U 19 Việt Nam sẽ thi đấu với U 19 Trung Quốc trên sân phụ. Tuy nhiên, đến giờ chót AFC đã thay đổi, U 19 Việt Nam sẽ đá sân chính Tru Wana với U 19 Trung Quốc tại đây. Sau đó là trận U 19 Myanmar gặp Iran vào lúc 19 giờ.

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng