Thông qua kế hoạch chuẩn bị AFF Cup 2016

Cũng tại Hội nghị, VFF đã thông qua kế hoạch chuẩn bị cho AFF Cup 2016 của Đội tuyển Việt Nam (ĐTVN).

Theo đó, ĐTVN có tổng cộng 53 ngày chuẩn bị giải đấu quan trọng nhất khu vực này. Trong quá trình chuẩn bị AFF Cup 2016, ĐTVN sẽ có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. Tại xứ sở kim chi, đội dự kiến có 3 trận đấu giao hữu với những đội bóng hàng đầu. Trước khi sang Hàn Quốc, ĐTVN sẽ đá giao hữu với đội tuyển CHDCND Triều Tiên tại Việt Nam.

Thông qua kế hoạch chuẩn bị AFF Cup 2016 ảnh 1

Các đại biểu trao đổi trước hội nghị. Ảnh: Dũng Phương

Trước khi dự AFF Cup 2016, ĐTVN dự kiến có thêm 2 trận đấu giao hữu với những đối thủ ngang tầm. Bên cạnh đó, ĐTVN cũng sẽ có trận giao hữu với các Ngôi sao Hàn Quốc. Dự kiến, các trận đấu giao hữu này sẽ diễn ra trong nửa đầu tháng 11.

Quang Phạm

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.