Thông qua kế hoạch chuẩn bị AFF Cup 2016

Cũng tại Hội nghị, VFF đã thông qua kế hoạch chuẩn bị cho AFF Cup 2016 của Đội tuyển Việt Nam (ĐTVN).

Theo đó, ĐTVN có tổng cộng 53 ngày chuẩn bị giải đấu quan trọng nhất khu vực này. Trong quá trình chuẩn bị AFF Cup 2016, ĐTVN sẽ có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. Tại xứ sở kim chi, đội dự kiến có 3 trận đấu giao hữu với những đội bóng hàng đầu. Trước khi sang Hàn Quốc, ĐTVN sẽ đá giao hữu với đội tuyển CHDCND Triều Tiên tại Việt Nam.

Các đại biểu trao đổi trước hội nghị. Ảnh: Dũng Phương

Trước khi dự AFF Cup 2016, ĐTVN dự kiến có thêm 2 trận đấu giao hữu với những đối thủ ngang tầm. Bên cạnh đó, ĐTVN cũng sẽ có trận giao hữu với các Ngôi sao Hàn Quốc. Dự kiến, các trận đấu giao hữu này sẽ diễn ra trong nửa đầu tháng 11.

Quang Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.