Thời sự Táo quân 2017

Sau thành công của Én Vàng 2016, Đài Truyền hình TPHCM và Công ty Truyền thông Khang tiếp tục bắt tay thực hiện chương trình Táo Quân 2017. Đây là chương trình đặc sản của HTV, được khán giả phương Nam mong đợi mỗi dịp tết đến. Chương trình phát sóng vào tối Giao thừa (nhằm ngày 27-1) trên kênh HTV9. Khác với mọi năm, chương trình Táo Quân 2017 có 2 phần: Đại nhạc hội và Kịch.

Phần Đại nhạc hội gồm các tiết mục tân nhạc và cổ nhạc, quy tụ nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như: Giao Linh, Phương Dung, Trang Mỹ Dung, Thanh Hằng, Kim Tử Long, Quế Trân, Kim Xuân, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Phương Thanh, Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Dương Triệu Vũ, Hồ Trung Dũng, Lâm Ngọc Hoa, Thu Hằng, Tố My, Quý Bình, Angela Phương Trinh… Dẫn chương trình là 3 MC đoạt giải cao nhất của Én Vàng 2016: Liêu Hà Trinh, Quang Bảo và Minh Xù.

Phần kịch gồm 2 tiết mục: Ai là Táo quân? nói về tình trạng thật giả lẫn lộn của xã hội ngày nay thông qua cuộc truy tìm 3 vị Táo quân thật sự để thay mặt người dân trình tấu lên Ngọc Hoàng những vấn đề xảy ra trong năm. Tiết mục đề cập đến nhiều vấn đề thời sự đã từng xảy ra và được người dân quan tâm trong năm 2016 như: ô nhiễm môi trường khiến cá chết hàng loạt, đạo nhạc, thực phẩm bẩn, bún chửi, đánh cô gái tại sân bay, bạo lực học đường, sự kiện “Black Friday”, bài hát gây sốt PPAP (Pen Pineapple Pen), xây cổng chào 200 tỷ, hiện tượng mạng Tùng Sơn… Tiết mục còn có sự tham gia của NSƯT Hoài Linh trong vai Ngọc Hoàng cùng các quán quân và á quân của Cười Xuyên Việt năm 2015 và 2016 như: Huỳnh Lập, Nam Thư, Anh Tú, Tuấn Dũng, Trưởng nhóm X-Pro Hữu Tín, “thánh chửi” Minh Dự… Tiếp đó là Nhạc kịch Táo quân với nội dung xoay quanh các vấn đề về môi trường biển,  y tế, giao thông…, có sự tham gia của diễn viên Cát Tường, Khả Như, Khắc Duy và nhóm kịch Buffalo.

Ngoài phần kịch, khán giả cũng sẽ được lắng nghe những chia sẻ của nghệ sĩ về năm 2016 thông qua phần trò chuyện mang tên Nghệ sĩ mừng xuân. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho khán giả.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất