Thời gian “vàng” của Messi

Sau một mùa giải căng thẳng tại World Cup 2014, cuối cùng Lionel Messi cũng dành thời gian bên bạn gái Antonella Roccuzzo trong kỳ nghỉ trên đảo Capri (Italia).

Sau World Cup, Messi lúc này vẫn đang trong kỳ nghỉ phép và ngôi sao 26 tuổi cũng đã gạt bỏ nỗi thất vọng không thể thắng Cúp vàng để hạnh phúc bên cạnh cô bạn gái quyến rũ. Trước đó tại World Cup ở Brazil, Roccuzzo cũng liên tục xuất hiện trên khán đài để cổ vũ cho bạn trai tài năng của mình.

Lionel Messi và bạn gái đi mua sắm.

Kiểu tóc gây sốc của Pepe

Có thể muốn thay đổi hình ảnh thất bại cùng Bồ Đào Nha tại World Cup để trở lại với tập thể chiến thắng Real Madrid, trung vệ Pepe đã làm một “quả đầu” mới đầy ấn tượng.

Kiểu tóc Pepe chọn là bắt chước phong cách của ca sĩ nhạc rap Coolio, với những lọn tóc chĩa thẳng lên trời rất ấn tượng. Khi Pepe trở lại tập luyện tại Real Madrid, các đồng đội cũng khá thích thú với sự thay đổi này. Với vẻ ngoài hầm hố và đặc biệt là phong cách thi đấu dũng mãnh trên sân, cũng có thể Pepe muốn… hù dọa các đối thủ ở mùa giải mới chăng?

Pepe (trái) và thủ thành Iker Casillas.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!