Thỏa niềm đam mê K-Pop của giới trẻ Việt

Đại nhạc hội 2NE1 Galaxy Stage 2014

Tối 10-8, lâu lắm rồi Nhà thi đấu Phú Thọ (TPHCM) mới lại nóng trước tài nghệ của 4 thành viên 2NE1 đến từ Hàn Quốc lẫn sự cuồng nhiệt của Blackjack (tên gọi fan hâm mộ 2NE1- PV) và fan K-Pop Việt Nam trong đêm Đại nhạc hội 2NE1 Galaxy Stage 2014. Như SGGP Thể Thao đã đưa tin, chương trình được tổ chức dưới sự tài trợ độc quyền của điện thoại Samsung Galaxy S5.

Không phụ lòng khán giả, 2NE1 đã bùng nổ trên sân khấu với hàng loạt bản hit như: Crush, Fire, I don’t care, Come Back Home, Scream, If I Were You, Do You Love Me, The Baddest Female, Mental Breakdown… 2NE1 còn đốt cháy đêm nhạc bằng màn trình diễn cùng mô-tô trong hit I Am The Best.

Tưởng chừng sô diễn kết thúc vào 20 giờ 15, nhưng sau đó các cô gái bất ngờ quay trở lại biểu diễn Lonely, Gotta be you và Can’t nobody. Hit R&B I Don't Care được remix sôi động hơn khiến các fan vô cùng thích thú. Kết thúc đêm diễn, CL, trưởng nhóm 2NE1, đã gửi lời cảm ơn nhà tài trợ Samsung Galaxy S5 đã tạo cơ hội giúp các cô đến gần hơn với người hâm mộ Việt Nam.

Trong buổi diễn tối qua, nhà sản xuất của 2NE1 đề nghị khán giả không mang bất cứ máy ảnh, máy quay vào, trừ các smartphone. Do vậy, SGGP Thể Thao xin giới thiệu với bạn đọc một số hình ảnh đêm diễn của khán giả, nhất là của “Biệt đội Ký giả Samsung Galaxy”.

QUỲNH TRÂM

- Khuấy động niềm đam mê âm nhạc của giới trẻ Việt

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.