Thiếu cầu thủ tham dự AFC Cup 2014: V.Ninh Bình gọi lại Văn Quyến

Dù đôi bên đã thống nhất chia tay hồi tuần qua, nhưng do tình hình thiếu hụt lực lượng nên lãnh đạo CLB V.Ninh Bình quyết định gọi lại Văn Quyến để chuẩn bị cho trận gặp Churchill Brother trên sân nhà vào ngày 13-5.

Trước đó, ngoài 14 cầu thủ bị ngừng thi đấu do có liên quan đến tiêu cực, trong đó có 2 cầu thủ bị tạm giam. V.Ninh Bình cũng đã thanh lý hợp đồng với nhiều trụ cột khác để cầu thủ kịp tìm đội thi đấu ở giai đoạn 2.

Văn Quyến tiếp tục được BHL V.Ninh Bình triệu tập tham dự AFC Cup.

Sự trở lại của Văn Quyến sẽ giúp HLV Văn Sỹ có 14 cầu thủ như trong trận đấu cuối vòng loại bảng - đó cũng là con số tối thiểu của một đội bóng tham dự giải, nếu không sẽ bị xử thua theo quy định của AFC.

Cũng liên quan đến chuyện tiêu cực, có nguồn tin hôm 30-4, Công an tỉnh Ninh Bình đã triệu tập thêm 3 cầu thủ (Lê Văn Duyệt, Nguyễn Xuân Phú và Lê Quang Hùng) để điều tra.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng