Thiếu cầu thủ tham dự AFC Cup 2014: V.Ninh Bình gọi lại Văn Quyến

Dù đôi bên đã thống nhất chia tay hồi tuần qua, nhưng do tình hình thiếu hụt lực lượng nên lãnh đạo CLB V.Ninh Bình quyết định gọi lại Văn Quyến để chuẩn bị cho trận gặp Churchill Brother trên sân nhà vào ngày 13-5.

Trước đó, ngoài 14 cầu thủ bị ngừng thi đấu do có liên quan đến tiêu cực, trong đó có 2 cầu thủ bị tạm giam. V.Ninh Bình cũng đã thanh lý hợp đồng với nhiều trụ cột khác để cầu thủ kịp tìm đội thi đấu ở giai đoạn 2.

Văn Quyến tiếp tục được BHL V.Ninh Bình triệu tập tham dự AFC Cup.

Sự trở lại của Văn Quyến sẽ giúp HLV Văn Sỹ có 14 cầu thủ như trong trận đấu cuối vòng loại bảng - đó cũng là con số tối thiểu của một đội bóng tham dự giải, nếu không sẽ bị xử thua theo quy định của AFC.

Cũng liên quan đến chuyện tiêu cực, có nguồn tin hôm 30-4, Công an tỉnh Ninh Bình đã triệu tập thêm 3 cầu thủ (Lê Văn Duyệt, Nguyễn Xuân Phú và Lê Quang Hùng) để điều tra.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.