Thiệt là cái chắc!

Tiền đạo Phạm Văn Quyến tiếp tục ngồi đợi VFF và CLB Sông Lam Nghệ An thống nhất phương án có đưa anh đi phẫu thuật để chữa dứt điểm chấn thương hay không? Quyến vẫn được HLV Calisto cho ở lại cùng đội tuyển quốc gia và tập nhẹ. Bản thân tiền đạo này đang rất nóng lòng được chữa trị chấn thương và sớm trở lại tập luyện, tiếp tục níu kéo cơ hội phục vụ đội tuyển quốc gia. Thế nhưng, cứ trong cảnh phải đợi chờ thế này, chưa biết lúc nào Văn Quyến mới lên bàn phẫu thuật chứ chưa đề cập đến chuyện bao lâu nữa anh mới bước ra sân.

Trường hợp của Văn Quyến cũng tương tự tiền vệ Nguyễn Công Minh của đội tuyển U23 xảy ra cách đây chưa lâu. Công Minh bị chấn thương và chờ đợi khá lâu nhưng cả VFF lẫn CLB SLNA vẫn đứng ngoài cuộc. Rất nhiều tranh cãi nổ ra và phải đến khi một công ty cổ phần thể thao kết hợp với một bác sĩ Việt kiều hứa sẽ tài trợ khoảng 50.000 USD, tiền vệ này mới được phẫu thuật.

Văn Quyến đang thuộc biên chế của ĐTQG, bị chấn thương trong khi tập luyện. Như vậy có nghĩa tiền đạo này nằm trong quyền quản lý của VFF. Khi một tuyển thủ bị chấn thương, mà đang được HLV trưởng Calisto đặt nhiều kỳ vọng trong chiến dịch AFF Cup 2010, càng cần được giải quyết dứt điểm để có thể tập luyện trở lại cùng đồng đội.

Rõ ràng Văn Quyến đang thiệt thòi. Có thông tin cho rằng Quyến muốn được sang phẫu thuật ở Singapore. Nguồn tin khác lại khẳng định VFF sẽ chọn một bệnh viện trong nước chuyên về thể thao để giải quyết chấn thương cho Quyến. Thực ra, ở đâu cũng tốt, điều quan trọng là đừng bắt cầu thủ chờ đợi quá lâu, vừa khiến chấn thương thêm nghiêm trọng, vừa làm suy giảm tinh thần của cầu thủ. Thậm chí, nhìn vào cảnh phải chờ đợi của Văn Quyến, nhiều tuyển thủ khác lại đâm lo. 

LÊ QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng