Thiết bị Windows 10 - Lựa chọn toàn diện của người dùng

Ngày 17-12, Microsoft Việt Nam cùng các đối tác phân phối thiết bị trong và ngoài nước phối hợp tổ chức Microsoft Device Day. Đây là sự kiện chia sẻ về giải pháp và thiết bị công nghệ tối ưu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng trong nước và giới thiệu những thiết bị phù hợp với yêu cầu riêng của từng môi trường như doanh nghiệp, gia đình hay phục vụ công tác học tập và nghiên cứu, đón đầu mùa mua sắm cuối năm.

Ra mắt từ 29-7-2015, Hệ điều hành Windows 10 đã và đang tiếp tục được người dùng toàn cầu đón nhận nồng nhiệt thông qua con số hàng chục triệu lượt tải và cài đặt thành công Windows 10 trong quý đầu tiên trình làng. Con số ấn tượng hơn 110 triệu thiết bị chạy Windows 10 có phần đóng góp lớn của hàng chục triệu bản Windows 10 cài đặt sẵn trên máy tính để bàn (PC), máy tính xách tay (laptop) hoặc máy tính bảng (tablet) mới xuất xưởng.

Với những tính năng tối ưu như Microsoft Edge, OneDrive, nền tảng ứng dụng phổ quát,… Windows 10 đáp ứng xuất sắc mục tiêu đem lại cho người dùng khả năng làm việc hiệu quả trên mọi thiết bị, cộng tác dễ dàng với đồng nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, hướng tới trải nghiệm cá nhân hơn nhưng vẫn hết sức thân thuộc với từng người dùng Windows.

Là hệ điều hành Windows an toàn nhất tới thời điểm hiện tại, Windows 10 được cung cấp như một dịch vụ và sẽ liên tục nhận những bản cập nhật tính năng và bảo mật mới từ Microsoft. Windows 10 đem lại trải nghiệm đồng nhất trên một dải rộng thiết bị gồm PC, tablet, điện thoại, thiết bị Raspberry Pi, Xbox One, kính HoloLens...- hơn 2.000 thiết bị hoặc cấu hình đã được kiểm nghiệm.

Theo một khảo sát diện rộng mới đây, hàng triệu tổ chức tại khu vực châu Á- Thái Bình Dương đang làm việc hiệu quả hơn nhờ dùng máy tính Windows kèm các giải pháp Office 365. Triển khai bộ giải pháp này đã giúp các doanh nghiệp có năng suất cao và hoàn toàn yên tâm về bài toán an toàn, an ninh mạng- mối quan ngại hàng đầu khi chuyển dịch lên đám mây.

Cũng theo một khảo sát được Microsoft thực hiện vào quý 3-2015 tại châu Á- Thái Bình Dương với hơn 5.000 nhân sự làm việc tại các tổ chức trong khu vực, người dùng Việt Nam cũng như châu Á đang kỳ vọng cao vào thiết bị giúp họ năng động làm việc mọi nơi mọi lúc.

Khi đăng ký sử dụng Office 365, khách hàng luôn được dùng bản Office cập nhật nhất- thời điểm này là Office 2016, với các phiên bản mới của bộ Office Desktop Apps for Windows, gồm Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Project, Visio và Access. Người dùng còn được sử dụng đầy đủ ứng dụng trên toàn bộ thiết bị, tổ hợp cùng những dịch vụ liên tục phát triển dành cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp như dịch vụ lưu trữ trực tuyến OneDrive, Skype for Business, Delve, Yammer và những tính năng bảo mật cấp độ doanh nghiệp.

“Chuyển giao được những công nghệ toàn diện, thông qua những dịch vụ và công cụ tối ưu nhất, giúp người dùng nâng cao được hiệu quả công việc, sáng tạo hơn, học tập tốt hơn, có được những trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn.. là mục tiêu Microsoft luôn hướng đến. Kết hợp các đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi đã và tiếp tục nỗ lực cung cấp thị trường Việt những sản phẩm tiêu biểu và tối ưu, với mức đầu tư hợp lý nhất để phục vụ nhu cầu làm việc, học tập hay giải trí”- ông Vũ Minh Trí (ảnh), Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, chia sẻ.

Danh mục thiết bị mừng Giáng sinh và năm mới gồm: Acer ES1 và E5; Asus Zenbook UX305FA, F45, E402MA; CinkTab; Dell Vostro; HP stream, HP 15 và HP Pavilion 14; laptop HP Probook; Lenovo Yoga 500;… và Microsoft Lumia 950. Khi mua máy tính bảng Masscom cài hệ điều hành Windows 10, khách hàng được tặng Sim 3G Viettel miễn phí data 1 năm và tài khoản FPT Play 1 năm. Mua laptop HP dòng Probook 400 series G2 và G3 cài Windows 10, khách được tặng kèm miễn phí bộ Office 365 Personal 999.000 đồng. Mua dòng HP Pavilion 14 hay HP 15, khách được tặng 1 bình giữ nhiệt Lock & Lock 150.000 đồng. Chương trình kéo dài tới hết 31-12-2015.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.