Thiết bị Tường lửa thế hệ mới của Cisco

Cisco đang đổi mới cách thức được các tổ chức sử dụng để đối phó với các nguy cơ an ninh phức tạp thông qua việc giới thiệu sản phẩm Tường lửa thế hệ mới (NGFW) tập trung vào Nguy cơ an ninh đầu tiên trong ngành. Tường lửa Cisco ASA với các dịch vụ FirePOWER (Cisco ASA with FirePOWER Services) cung cấp khả năng nhận biết theo ngữ cảnh đầy đủ và những điều khiển linh động cần thiết để tự động đánh giá các nguy cơ an ninh, tương quan thông tin và tối ưu hóa hoạt động phòng thủ để bảo vệ toàn bộ mạng.

Bằng cách kết hợp tường lửa Cisco ASA 5500 Series đã được kiểm chứng với năng lực kiểm soát ứng dụng, các hệ thống ngăn chặn xâm nhập thế hệ mới (NGIPS) hàng đầu trong ngành với chức năng đối phó với mã độc tiên tiến (AMP) từ Sourcefire, Cisco đang cung cấp giải pháp bảo vệ tích hợp ở tất cả mọi giai đoạn tấn công, bao gồm cả trước, trong và sau mỗi vụ tấn công.

Thiết bị tường lửa có tích hợp Cisco ASA with FirePOWER Services.

Đây là sản phẩm tường lửa thế hệ mới (NGFW) thích ứng, tập trung vào nguy cơ an ninh với khả năng cung cấp hoạt động bảo vệ đa lớp, vượt trội, mở rộng các khả năng của nó vượt xa các giải pháp NGFW thông thường. Cho đến nay, các NGFW truyền thống chỉ tập trung vào việc kiểm soát chính sách và ứng dụng mà không thể đối phó được với các vụ tấn công tinh vi và tấn công zero-day. Cisco ASA with FirePOWER Services làm thay đổi điều đó, dựa trên một khuynh hướng dựa vào thông tin, lấy nguy cơ an ninh làm trung tâm và hoạt động trên nền tảng.

Cisco cùng với các đối tác của mình còn cung cấp dịch vụ kỹ thuật và dịch vụ an ninh chuyên nghiệp để đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi từ các môi trường an ninh hiện tại của khách hàng sang giải pháp phòng thủ tích hợp của Cisco ASA with FirePOWER Services. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, các quy trình đã được kiểm chứng cũng như là các công cụ và nguồn lực sẵn có trên toàn cầu, các dịch vụ bảo mật của Cisco giúp các tổ chức chuyển đổi một cách nhanh chóng với mức độ gián đoạn hoạt động tối thiểu.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.