Thierry Henry sẽ không trở lại nước Anh

Tiền đạo người Pháp đang chơi cho Barcelona – Thierry Henry – vừa bác bỏ khả năng quay trở lại nước Anh, bất chấp việc chính anh lên tiếng thừa nhận đang nếm trải nhiều vấn đề khó khăn ở Tây Ban Nha.

Sau vụ ly hôn đình đám với vợ hồi cuối năm ngoái, tay săn bàn trị giá 16 triệu euro này thú nhận anh đang rất nhớ cô con gái nhỏ bé của mình. Hiện tại, báo giới đang liên hệ đến chuyện Henry sẽ quay trở lại Premier League – mà Manchester City của ông Thaksin Sinawatra chính là câu lạc bộ được xem là có tiềm năng làm điều này – nhưng khi được hỏi rằng đó có phải là một khả năng có thể xảy ra hay không, Henry đã nói một cách thẳng thừng: “Không!”... Anh còn nói thêm: “Đó là những gì mà báo chí đã thêu dệt”.

Thay vì suy nghĩ đến chuyện quay trở lại nước Anh, giờ đây Henry tỏ ra thích thú hơn với chuyện tập trung giành các danh hiệu cho đội bóng xứ Catalan mà anh đang đầu quân. Henry cho biết: “Trước đây, tôi thi đấu với một chấn thương và điều này là không dễ dàng. Tôi không biết liệu đó có phải là thứ tốt nhất để làm hay không, nhưng tôi muốn thi đấu. Giờ đây, tôi ra sân mà không còn bị đau, nhưng vẫn có vài vấn đề rắc rối”.

Anh cho biết thêm: “Chúng tôi đang ở tứ kết Champions League, còn cách một bước đến trận chung kết Copa del Rey và đang ở trong một vị thế tốt ở La Liga, cho dù nó có thể là tốt hơn. Vậy thì, đương nhiên là chẳng có gì phải khóc cả”.

Hoàng Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Maradona và người thân

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những câu chuyện ít ai biết đến…

Kể về cuộc đời của Diego Maradona, có những câu chuyện trở thành truyền kỳ, thành giai thoại. Trong con người ông, luôn tồn tại 2 mặt sáng - tối, thiên thần - ác quỷ, nhưng cuối cùng, cả thế giới vẫn không thể ghét bỏ ông mà thậm chí cực kỳ yêu mến ông, với những gì ông đã tạo ra, và đã trải qua…

Quần vợt

Các môn khác