Thierry Henry bảo vệ Kylian Mbappe trước PSG

SGGPO
Dư luận cho rằng Kylian Mbappe từ chối triển hạn với PSG là thiếu tôn trọng CLB trong bối cảnh liên kết với Real Madrid. Nhưng huyền thoại người Pháp Thierry Henry khẳng định Kylian Mbappe vẫn tôn trọng PSG và cho rằng câu chuyện chuyển nhượng đã bị thổi phồng quá đáng.

Thierry Henry và Kylian Mbappe

Thierry Henry và Kylian Mbappe

Huyền thoại người Pháp cảm thấy việc Mbappe cân nhắc các lựa chọn trước khi đưa ra quyết định là điều đương nhiên. Cầu thủ 22 tuổi sẽ hết hợp đồng vào mùa hè năm sau. Các cuộc đàm phán về một thỏa thuận mới với PSG không có nhiều tiến triển, khiến mọi người đặt câu hỏi về lòng trung thành của anh, khi Real Madrid hiển hiện phía sau.

Báo chí Pháp khẳng định Mbappe đã từ chối lời đề nghị mới nhất của PSG, vốn có thể khiến anh trở thành cầu thủ được trả lương cao thứ 3 của CLB, sau Lionel Messi và Neymar.

“Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra với Kylian Mbappe,” Henry nói với Amazon Prime về tình huống của Mbappe. “Chúng ta luôn có thể suy đoán và nói rất nhiều điều. Những gì tôi thấy là cậu ấy vẫn ở đó, đang tập luyện, đang đi bộ, cậu ấy đang chạy và đang cố gắng tạo cơ hội cho đồng đội của mình.

“Cậu ấy ghi bàn, tôi biết rõ điều đó. Mbappe là cầu thủ tôn trọng hợp đồng của mình, cậu ấy không làm gì xấu và đang đáp lại trên sân, vì vậy hãy hạnh phúc với sự hiện diện của Mbappe”.

“Giống như tôi thường nói, với một cầu thủ xuất chúng, chúng ta luôn tìm kiếm những điều nhỏ nhặt sai lầm. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ ở lại PSG, hy vọng cậu ấy sẽ tốt và chúng ta chờ xem tương lai sẽ mang lại cho Mbappe điều gì bởi vì đánh giá mọi thứ là chuyện thường ngày của dư luận.

“Nhưng có phải cậu ấy đang thiếu tôn trọng ai đó không? Không, tôi vẫn chưa thấy điều đó. Cậu ấy vẫn ở Paris, vẫn hiện diện, và thậm chí đang chơi tốt”.

Với việc Messi và Neymar hiện chưa có mặt, Mbappe đóng vai trò chìa khóa trên sân cho PSG mùa này. Anh hiện có 1 bàn thắng và 2 đường kiến tạo ghi tên mình trong 3 trận đấu tại Ligue 1.

DUY THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Leo Messi và Kylian Mbappe sẵn sàng chio trận siêu kinh điển Pháp

PSG và Messi đối mặt với kình địch Marseille

Vài giờ sau khi đội bóng cũ của Messi là Barcelona tiếp Real Madrid ở El Clasico, ngôi sao người Argentina sẽ ra sân tại Velodrome trong trận đấu được gọi là "Le Classique". 

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Jose Mourinho lại đổ thừa cho cầu thủ của mình

Jose Mourinho lại gây ức chế cho cầu thủ

Sau trận thua Bodo/Glimt ở Europa League với tỷ số 1-6, HLV Jose Mourinho lại tìm cách chê bai các học trò AS Roma. Nó có thể đẩy ông vào thế khó như đã từng gặp ở Manchester United hay Chelsea trước đây.

Bundesliga 1