Thị trường cá cược: Man United gặp Liverpool ở Champions League!

Sau khi Liverpool quật ngã Manchester United 4-1 ngay tại Old Trafford, nhiều CĐV Quỷ đỏ nhen nhúm hy vọng phục thù và có lẽ chẳng cuộc phục thù nào ngọt ngào hơn việc đụng độ và đánh bại Liverpool ở vòng tứ kết Champions League.

Tiền vệ Liverpool Lucas Leiva (trái) tranh bóng với tiền vệ Manchester United Anderson.

Dĩ nhiên là các quan chức bóng đá Anh không hề muốn các CLB Anh bốc thăm loại nhau ở vòng tứ kết nhưng đó là điều dân cược đang muốn thấy. Họ thậm chí muốn cả 4 CLB Anh gặp nhau một lượt để… xem cho đã!

Hãng cược William Hill tiết lộ là dân cược đang chen nhau mua phơi cược Manchester United sẽ gặp Liverpool và Chelsea gặp Arsenal khi lễ bốc thăm vòng tứ kết Champions League sẽ diễn ra ở Thụy Sĩ đêm nay. Ai cũng biết là 8 đội bóng sẽ được bốc thăm mặc nhiên và xác suất để hình thành cặp Manchester United – Liverpool là rất nhỏ, tuy nhiên đó lại là khát khao của nhiều CĐV Anh.

Phát ngôn viên Graham Sharpe của Hill cho hay: “Liệu rằng họ muốn cá trên sự trùng hợp ngẫu nhiên khi Manchester United và Liverpool ghép chung thành một cặp, hoặc là họ tin vào “học thuyết âm mưu” khi việc các CLB Anh ghép cặp với nhau sẽ đảm bảo có ít nhất 2 đội Anh vào bán kết – một suy nghĩ thời xưa lơ xưa lắc, thời mà cơ hội vào chung kết của người Anh là rất khó khăn – Nhưng hiển nhiên đó là suy nghĩ của dân cược lúc này”.

Với khao khát của dân cược, Hill cá 2 ăn 13 là Manchester United sẽ gặp Liverpool, họ thậm chí cá 1 ăn 28 là Liverpool sẽ thắng với tổng tỷ số 4-1 (tức là lặp lại kết quả 2 lượt ở Premiership). Hãng cũng cá 1 ăn 9 là cả 4 CLB Anh sẽ gặp nhau bất kể theo thứ tự nào. Cá 1 ăn 16 là họ sẽ tránh được nhau hoàn toàn. Cuối cùng là cá 2 ăn 1 là các CLB Anh sẽ thắng giải, bất kể là Manchester United, Chelsea, Liverpool hay Arsenal.

Về chuyện “cá 4 CLB Anh sẽ gặp nhau”, Graham Sharpe cũng nói thêm: “Chúng tôi bắt đầu mở phơi cược này trong vài giờ để thăm dò. Xác suất để hình thành 2 cặp gồm 4 CLB Anh và 2 cặp gồm các đội còn lại là rất thấp. Bạn không thể thuyết phục được các tay cược hoài nghi, nhưng chúng tôi hết sức ngạc nhiên và hạnh phúc khi thấy người ta hưởng ứng trò chơi này, đặt vào cái giá 1 ăn 9 không ngớt, bất kể chúng tôi chẳng có lý do gì để tin rằng cuộc bốc thăm này thiếu công bằng và vô tư”.

Hãng cược Bet365 cũng dành cho dân cược cơ hội dự đoán kết quả bốc thăm khi cá 2 ăn 11 cho việc nêu tên chính xác bất cứ cặp đấu nào. Phát ngôn viên Steve Freeth nói: “Dân cược đã có được lợi nhuận trong Champions League thời điểm này và họ hứng thú đặt tiền vào bất cứ phơi cược nào mà chúng tôi đề ra. Hy vọng là lần này các nhà đầu tư sẽ có được những toan tính chính xác”. 

ĐÔNG QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác