Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 rực rỡ với áo dài và đầm dạ hội

Ngày 1-12, 38 thí sinh tham dự vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đang diễn ra ở Phú Quốc, Kiên Giang đã có buổi làm việc tiếp theo với ê-kíp của các nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng, Ngô Anh Khôi và Nguyễn Long với trang phục áo dài và đầm dạ hội.

Ngay từ sáng sớm, 38 người đẹp trong trang phục những bộ áo dài truyền thống rực rỡ sắc màu xuất hiện tại sảnh chính của Vinpearl Resort Phú Quốc để chụp ảnh tập thể. Sau khi chụp ảnh với áo dài, các thí sinh thay trang phục dạ hội và được đưa tới Vinpearl Land để tiếp tục chụp ảnh, ghi hình.

38 thí sinh tiếp tục tập luyện với ê-kíp của cựu người mẫu Thúy Hằng để duyệt lại đội hình catwalk chuẩn bị phần thi Người đẹp biển sẽ diễn ra vào hôm nay 2-12.

Tối cùng ngày, các thí sinh luyện tập trình diễn Aerobic.

VÂN AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!