Thí sinh hoa hậu Việt Nam 2014 kêu gọi bảo vệ môi trường

Ngày 29-11, 38 thí sinh tham dự vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đang diễn ra ở Phú Quốc, Kiên Giang đã có buổi dã ngoại thú vị tới địa danh du lịch Suối Tranh trên đảo ngọc Phú Quốc cũng như tập đội hình catwalk cho phần thi Người đẹp Biển cùng ê-kíp của cựu người mẫu Thúy Hằng.

Trong buổi sáng, 38 người đẹp đã đi tham quan, dã ngoại và ghi hình tuyên truyền bảo vệ thiên nhiên, môi trường tại khu du lịch Suối Tranh, cách thị trấn Dương Đông khoảng 9km về phía Nam. Khung cảnh thiên nhiên hoang dã, kỳ bí của nơi đây thật sự khiến 38 cô gái thích thú và hứng khởi sau những ngày hoạt động và tập luyện căng thẳng. Tại đây, các cô gái cũng đã thực hiện những đoạn clip đồng hành ý nghĩa với nội dung tuyên truyền bảo vệ môi trường, tài nguyên biển và hải đảo của Tổ quốc. Đây là những hoạt động vô cùng ý nghĩa, với tinh thần hướng về biển đảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Buổi chiều 29-11, 38 thí sinh được chia làm 5 nhóm, luyện tập với những kỹ năng cơ bản khi trình diễn bikini để chuẩn bị cho phần thi Người đẹp Biển sẽ diễn ra vào ngày 2-12-2014.

VÂN AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất