Thi sáng tác biểu trưng đại hội TDTT ĐBSCL

Chuẩn bị cho Đại hội TDTT ĐBSCL lần thứ 3 vào năm 2009 do tỉnh Đồng Tháp đăng cai tổ chức, Sở VH-TT-DL tỉnh này vừa phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) Đại hội TDTT ĐBSCL từ nay đến hết 31-12-2008.

Tất cả công dân Việt Nam đều có thể tham gia (không hạn chế số lượng tác phẩm dự thi), tác phẩm dự thi phải có tính khái quát cao về hoạt động TDTT của khu vực ĐBSCL; mẫu thiết kế dự thi thể hiện trên 1 trang giấy khổ A4 gồm: 1 mẫu lớn có chiều rộng 15cm thiết kế màu (đặt giữa trang giấy) và bản thu nhỏ (đen trắng) rộng 2,5cm (đặt phía trên góc bên phải trang giấy), mỗi mẫu phác thảo kèm theo bản thuyết minh không quá 500 từ (có cả đĩa CD).

Tác giả dự thi gửi tác phẩm tại Sở VH-TT-DL tỉnh Đồng Tháp (số 3 Phạm Hữu Lầu, P4, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp). Tác phẩm được chọn làm logo Đại hội TDTT ĐBSCL được cấp giấy chứng nhận và tiền thưởng 10 triệu đồng.

THANH TRIỀU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Các môn khác