Thi đấu tập huấn trước thềm giải Grand Prix (Brazil): Đội tuyển futsal Việt Nam – Iran 1-6

Nhằm kiểm tra lực lượng trước khi nhập cuộc tham dự Grand Prix, ngày 11-11, đội tuyển futsal Việt Nam đã có trận tập huấn với đội tuyển Iran, một đội mạnh ở châu Á cũng như thế giới. 

Với đẳng cấp vượt trội, Iran đã nhanh chóng triển khai lối đá nhanh và ép sân đội Việt Nam. Ở bên kia sân, vừa trải qua hành trình di chuyển khá vất vả cùng với việc chênh lệch múi giờ (9 tiếng), các cầu thủ Việt Nam đã bộc lộ nhiều sai sót và bị dẫn trước 0-4 ở hiệp đầu. Sang hiệp hai, sau khi được HLV Bruno nhắc nhở, lối chơi của các cầu thủ Việt Nam đã tốt hơn hẳn. Mặc dù bị thua thêm hai bàn trong hiệp này, nhưng thủ môn Đình Thuận cũng đã lập công cho đội nhà. Tỷ số chung cuộc của trận đấu, Việt Nam thua 1-6.

Ngày 12-11, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Brazil, đương kim vô địch thế giới. Trận đấu bắt đầu lúc 4g15 sáng ngày 13-11 theo giờ Việt Nam và được tường thuật trực tiếp trên kênh SportTV.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.