Thi đấu tập huấn trước thềm giải Grand Prix (Brazil): Đội tuyển futsal Việt Nam – Iran 1-6

Nhằm kiểm tra lực lượng trước khi nhập cuộc tham dự Grand Prix, ngày 11-11, đội tuyển futsal Việt Nam đã có trận tập huấn với đội tuyển Iran, một đội mạnh ở châu Á cũng như thế giới. 

Với đẳng cấp vượt trội, Iran đã nhanh chóng triển khai lối đá nhanh và ép sân đội Việt Nam. Ở bên kia sân, vừa trải qua hành trình di chuyển khá vất vả cùng với việc chênh lệch múi giờ (9 tiếng), các cầu thủ Việt Nam đã bộc lộ nhiều sai sót và bị dẫn trước 0-4 ở hiệp đầu. Sang hiệp hai, sau khi được HLV Bruno nhắc nhở, lối chơi của các cầu thủ Việt Nam đã tốt hơn hẳn. Mặc dù bị thua thêm hai bàn trong hiệp này, nhưng thủ môn Đình Thuận cũng đã lập công cho đội nhà. Tỷ số chung cuộc của trận đấu, Việt Nam thua 1-6.

Ngày 12-11, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Brazil, đương kim vô địch thế giới. Trận đấu bắt đầu lúc 4g15 sáng ngày 13-11 theo giờ Việt Nam và được tường thuật trực tiếp trên kênh SportTV.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng