Thi đấu tập huấn: Đội tuyển nữ Việt Nam - Huyndai Stell 1-2

Hôm qua (4-5), đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam có trận đá lại với CLB vô địch giải Hàn Quốc Huyndai Stell Red Angles mà trận giao hữu trước cách đây 3 ngày hòa nhau 2-2.

Do biết được thực lực của đội Việt Nam, CLB Hàn Quốc không chủ quan, họ đưa cả 2 cầu thủ ngoại binh người Brazil có thể hình và kỹ thuật khá tốt vào sân ngay từ đầu, chứ không phải hiệp 2 như trận trước. Ngược lại, HLV Trần Văn Phát vẫn giữ nguyên đội hình xuất phát như trận đấu trước.

Nhìn chung, nhà vô địch giải Hàn Quốc có sự góp mặt của 2 ngoại binh Brazil đã tỏ ra nhỉnh hơn các cầu thủ chúng ta. Tuy nhiên, đội Việt Nam lại có bàn thắng mở tỷ số trước ở phút 20 khi Nguyễn Thị Muôn cắt mặt đệm bóng vào lưới từ pha đá phạt góc của Kim Hồng.

Sang hiệp 2, CLB Hàn Quốc mới thể hiện được sự nhỉnh hơn bằng việc ghi 2 bàn thắng kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1. Một bàn tiền vệ Hàn Quốc nhận bóng căng ngang băng lên dứt điểm và một bàn bằng quả đội đầu.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng