Giấu bài?

- SEA Games 29 đã bắt đầu với môn bóng đá ngày hôm qua rồi đấy. Chiều nay, ông và tôi ra quán café đầu đường ngồi ngoài cùng với mọi người cho vui, ông nhé.

Đặc sản

- Tèo đố: Miền Bắc có những món ăn nào được coi là đặc sản?
- Út Mẹt sành sỏi: Phở, bún chả, bún thang (Hà Nội), bánh đa cua (Hải Phòng), dê núi Ninh Bình…


Đến sớm về muộn

- Xi-gêm đến rồi! Ngày vui đến rồi! Coi chuẩn bị kiếm vé sang Malaysia ủng hộ cho các vận động viên (VĐV) của đoàn thể thao Việt Nam nói chung, đội tuyển bóng đá U22 nói riêng nha.

 

Hổng giống ai

- Thấy cách ứng xử của người lớn với kình ngư Lâm Quang Nhật mà nóng cả người. Không thể chấp nhận được.

 
Lộ nhiều điểm yếu

Lộ nhiều điểm yếu

- Mấy ngày nay dân tình xôn xao với việc phân chia hạt giống của A-ép-xê, tại vòng chung kết (VCK) U22 châu lục 2018.
Nở ngang, nở dọc

Nở ngang, nở dọc

Trước tình hình U22 Việt Nam có thể rơi vào bảng đấu nặng tại vòng chung kết (VCK) U23 châu Á 2018 diễn ra ở Trung Quốc sắp tới, Vê-ép-ép mở hội thảo lấy ý kiến. Nhiều chuyên gia tề tựu; các quan chức, HLV, cầu thủ, nhà báo, người hâm mộ được mời dự...

 

Bài toán hóc búa

Trong khu phố mấy ngày nay, nhiều bạn trẻ tỏ ra vui sướng khi U15 Việt Nam thắng U15 Thái Lan trong trận chung kết giải Đông Nam Á. “Phê” nữa là hạ đối thủ ngay trên sân của họ.
Phen này ông quyết… đánh nhau

Phen này ông quyết… đánh nhau

Thằng Chín chạy “gờ-ráp” đang hóng chuyện với chú Tư thì chị Năm bún bò đi tới nói: “Mày và ông Tư là đàn ông mà “tám” quá! Phải đánh đấm, lăng xê như người ta mới phất được”. 
Mấy ổng “làm quá”

Mấy ổng “làm quá”

- Thấy anh Ba xe ôm vừa đọc báo vừa tủm tỉm, thằng Sáu lẩu dê hỏi: “Làm gì khoái chí vậy ông anh?”. Anh Ba ngó nghiêng: “Phải vậy chứ chú mày?”
Không thể khác

Không thể khác

- Cách đây vài hôm, tại Hà Nội, diễn ra Hội nghị tham vấn các chuyên gia về thực hiện Luật TDTT. Hội nghị này có nhiều điều đáng nói.

 

Mạnh tay

- Chuyện đội bóng Nam Định lên Vi-lít đã qua mấy ngày mà vẫn còn sướng. Một đội bóng giàu truyền thống, sở hữu sân Thiên Trường tổ chảng mà đá hạng Nhất thì phí quá!
Phát rầu

Phát rầu

- Theo dõi tin tức SEA Games sắp tới ở Malaysia mà phát rầu ông ơi. Môn tui thích nhất thì lại quá ít đội tham dự.
Trời kêu ai nấy dạ

Trời kêu ai nấy dạ

- Nghe tin lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam chuẩn bị dự Xi-gêm 29 lo về vấn đề doping mà tui cũng hoang mang quá, ông bạn ơi.
Ít người, buồn lắm!

Ít người, buồn lắm!

- “Tổ dân phố chúng ta hôm nay họp bàn lại danh sách phó đoàn dự giải thể thao cấp phường sắp tới. Người dân phản ứng mạnh vì nhiều phó đoàn quá”, ông tổ trưởng dân phố thông báo.
Nhảy hoài không tới

Nhảy hoài không tới

- Nghe chưa, Xi-gêm 29 là bước đệm tốt nhất để ra châu lục, cụ thể là A-si-át rồi Ô-lim-píc nữa.

 
Tâm sự của chiếc huy chương

Tâm sự của chiếc huy chương

Tôi - huy chương vàng (HCV), là vật phẩm được Liên đoàn thể thao Đông Nam Á sinh ra từ năm 1959. Hồi đấy, bóng đá nam Xi-gêm lần 1 có 4 đội gồm Thái Lan, Burma (Myanmar bây giờ), Việt Nam và Malaysia. Dù ít nhưng vẫn  gay cấn, hấp dẫn vì đây là những đội mạnh của châu Á bấy giờ chứ chẳng phải “tép riu” như lúc này.