Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Long An

Thêm nhiều “Tài Em” cho tỉnh nhà và quốc gia

Hội nghị được tổ chức tại thị xã Tân An vào sáng 20-8, trước khi diễn ra trận quyết định tranh ngôi vô địch V-League giữa Gạch Đồng Tâm Long An và Đà Nẵng. Đây là Hội nghị Ban chấp hành lần 2 – Khóa 1 (nhiệm kỳ 2006-2010).

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe các báo cáo hoạt động của liên đoàn từ ngày thành lập (tháng 3-2006) đến nay, bàn phương hướng hoạt động trong những tháng cuối năm 2006 và định hướng hoạt động năm 2007.

Hội nghị đã bàn bạc và thông qua các nội dung: Quy chế hoạt động của BCH Liên đoàn; Cơ cấu nhân sự và chức năng nhiệm vụ các phòng, ban của liên đoàn; Quy định chế độ tài chánh cho hoạt động của liên đoàn.

Một số ý kiến cho rằng bóng đá Long An mới chỉ mạnh ở “ngọn”, nhưng cần chú trọng đến phần “gốc” là bóng đá phong trào, bóng đá trẻ, thiếu niên và học sinh. Tất cả các đại biểu đều nhất trí với đánh giá của Chủ tịch LĐBĐ Long An, ông Lê Thành Tâm: “Làm sao để nền móng đủ mạnh thường xuyên, để sản sinh ra nhiều “Tài Em” bổ sung cho bóng đá tỉnh nhà và quốc gia”.

Hội nghị thông qua chương trình thi đấu năm 2007 gồm:

- Các giải thiếu niên, nhi đồng (lứa tuổi 11 và 13).

- Các giải bóng đá học sinh (lứa tuổi 11, 15 và 18).

- Giải bóng đá Nông dân.

- Giải vô địch tỉnh dành cho các đội huyện, thị.

C.Đ.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Hậu vệ Trent Alexander-Arnold và tiền đạo Roberto Firmino là 2 sự trở lại quan trọng.

Liverpool rộn ràng chào đón sao trở lại

Liverpool đang có khởi đầu mùa giải đầy sự lạc quan, đoàn quân của HLV Jurgen Klopp không chỉ đang thành công về kết quả khi cùng Chelsea chia sẻ ngôi đầu Premier League mà còn liên tiếp đón nhận thông tin vui về nhân sự.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác