Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Long An

Thêm nhiều “Tài Em” cho tỉnh nhà và quốc gia

Hội nghị được tổ chức tại thị xã Tân An vào sáng 20-8, trước khi diễn ra trận quyết định tranh ngôi vô địch V-League giữa Gạch Đồng Tâm Long An và Đà Nẵng. Đây là Hội nghị Ban chấp hành lần 2 – Khóa 1 (nhiệm kỳ 2006-2010).

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe các báo cáo hoạt động của liên đoàn từ ngày thành lập (tháng 3-2006) đến nay, bàn phương hướng hoạt động trong những tháng cuối năm 2006 và định hướng hoạt động năm 2007.

Hội nghị đã bàn bạc và thông qua các nội dung: Quy chế hoạt động của BCH Liên đoàn; Cơ cấu nhân sự và chức năng nhiệm vụ các phòng, ban của liên đoàn; Quy định chế độ tài chánh cho hoạt động của liên đoàn.

Một số ý kiến cho rằng bóng đá Long An mới chỉ mạnh ở “ngọn”, nhưng cần chú trọng đến phần “gốc” là bóng đá phong trào, bóng đá trẻ, thiếu niên và học sinh. Tất cả các đại biểu đều nhất trí với đánh giá của Chủ tịch LĐBĐ Long An, ông Lê Thành Tâm: “Làm sao để nền móng đủ mạnh thường xuyên, để sản sinh ra nhiều “Tài Em” bổ sung cho bóng đá tỉnh nhà và quốc gia”.

Hội nghị thông qua chương trình thi đấu năm 2007 gồm:

- Các giải thiếu niên, nhi đồng (lứa tuổi 11 và 13).

- Các giải bóng đá học sinh (lứa tuổi 11, 15 và 18).

- Giải bóng đá Nông dân.

- Giải vô địch tỉnh dành cho các đội huyện, thị.

C.Đ.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Pedro Porro đã thấy cơ hội phát triển tại Sporting Lisbon.

Tiết lộ từ “kẻ bị lãng quên” ở Man.City

Hậu vệ đang thuộc biên chế của Man.City, Pedro Porro khẳng định anh chưa bao giờ nói chuyện với HLV Pep Guardiola, và thậm chí tin rằng nhà quân đồng hương người Tây Ban Nha còn không biết anh là cầu thủ của ông.

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…