Thêm một “lò” đào tạo cầu thủ trẻ ra đời tại TPHCM

Sau nhiều năm ấp ủ và tích được một số vốn kha khá, cựu cầu thủ đội Cảng Sài Gòn Huỳnh Anh Tuấn chính thức cho ra đời Trung tâm bóng đá Hoàng Vy, khai trương vào hôm qua 6-5.

Tọa lạc tại số C4 đường Phạm Hùng huyện Bình Chánh TPHCM. Trung tâm có tổng diện tích 15ha với 3 sân 7 người và 2 sân 5 người do các cựu cầu thủ của TPHCM đảm trách huấn luyện là Huỳnh Anh Tuấn, Nguyễn Phúc Nguyên Chương và Đỗ Khải. Trước mắt, trung tâm thu nhận học viên có độ tuổi 8-15 và trong thời gian tới sẽ mời thêm nhiều cựu cầu thủ khác đến để cùng tham gia vào ban huấn luyện.  

Q.C. - N.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng