Thêm một giải thưởng dành cho cầu thủ bóng đá

Hôm qua 22-1, báo Công an TPHCM đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu giải thưởng “Cầu thủ bóng đá Việt Nam được yêu thích nhất”. Giải thưởng lần thứ nhất năm 2015 sẽ do người hâm mộ bình chọn, nhằm tạo một sân chơi thực thụ cho người hâm mộ bóng đá trên cả nước thể hiện quan điểm, sự đánh giá, tình cảm của mình đối với cầu thủ mà họ yêu mến thông qua báo điện tử Công an TPHCM.

Cầu thủ có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ nhận tiền thưởng 100 triệu đồng, 2 cầu thủ có số phiếu bình chọn cao thứ 2 và thứ 3 sẽ được thưởng 30 triệu đồng và 20 triệu đồng. Ngoài ra, bạn đọc tham gia bầu chọn cũng được phần thưởng nếu bình chọn gần chính xác nhất số người (phiếu) cùng ý kiến của mình. Người bình chọn đúng tên cầu thủ đoạt giải và dự đoán số người (phiếu) gần chính xác nhất nhận phần thưởng 50 triệu đồng. Bạn đọc chọn gần chính xác thứ hai và ba nhận phần thưởng  20 triệu đồng và 10 triệu đồng

Giải thưởng chỉ dành cho cầu thủ bóng đá nam là người Việt Nam đang thi đấu tại các giải trong nước chứ không bình chọn các cầu thủ nước ngoài cũng như cầu thủ nhập tịch.

HOÀNG  GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Văn Toàn chơi hay, HLV Park Hang-seo càng có lý do để mừng.

Thầy Park có thể cười khi cầu thủ HAGL chơi tốt

Khi HA.GL đang bay trên bảng xếp hạng, HLV Park Hang-seo có thể yên tâm cho chiến dịch vòng loại World Cup sắp đến. Không chỉ vì dàn cầu thủ HA.GL chơi ổn định, mà vì đã xuất hiện nhiều gợi ý cho ông thầy người Hàn Quốc.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.