Thêm một giải thưởng dành cho cầu thủ bóng đá

Hôm qua 22-1, báo Công an TPHCM đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu giải thưởng “Cầu thủ bóng đá Việt Nam được yêu thích nhất”. Giải thưởng lần thứ nhất năm 2015 sẽ do người hâm mộ bình chọn, nhằm tạo một sân chơi thực thụ cho người hâm mộ bóng đá trên cả nước thể hiện quan điểm, sự đánh giá, tình cảm của mình đối với cầu thủ mà họ yêu mến thông qua báo điện tử Công an TPHCM.

Cầu thủ có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ nhận tiền thưởng 100 triệu đồng, 2 cầu thủ có số phiếu bình chọn cao thứ 2 và thứ 3 sẽ được thưởng 30 triệu đồng và 20 triệu đồng. Ngoài ra, bạn đọc tham gia bầu chọn cũng được phần thưởng nếu bình chọn gần chính xác nhất số người (phiếu) cùng ý kiến của mình. Người bình chọn đúng tên cầu thủ đoạt giải và dự đoán số người (phiếu) gần chính xác nhất nhận phần thưởng 50 triệu đồng. Bạn đọc chọn gần chính xác thứ hai và ba nhận phần thưởng  20 triệu đồng và 10 triệu đồng

Giải thưởng chỉ dành cho cầu thủ bóng đá nam là người Việt Nam đang thi đấu tại các giải trong nước chứ không bình chọn các cầu thủ nước ngoài cũng như cầu thủ nhập tịch.

HOÀNG  GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng