Thêm một giải thưởng dành cho cầu thủ bóng đá

Hôm qua 22-1, báo Công an TPHCM đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu giải thưởng “Cầu thủ bóng đá Việt Nam được yêu thích nhất”. Giải thưởng lần thứ nhất năm 2015 sẽ do người hâm mộ bình chọn, nhằm tạo một sân chơi thực thụ cho người hâm mộ bóng đá trên cả nước thể hiện quan điểm, sự đánh giá, tình cảm của mình đối với cầu thủ mà họ yêu mến thông qua báo điện tử Công an TPHCM.

Cầu thủ có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ nhận tiền thưởng 100 triệu đồng, 2 cầu thủ có số phiếu bình chọn cao thứ 2 và thứ 3 sẽ được thưởng 30 triệu đồng và 20 triệu đồng. Ngoài ra, bạn đọc tham gia bầu chọn cũng được phần thưởng nếu bình chọn gần chính xác nhất số người (phiếu) cùng ý kiến của mình. Người bình chọn đúng tên cầu thủ đoạt giải và dự đoán số người (phiếu) gần chính xác nhất nhận phần thưởng 50 triệu đồng. Bạn đọc chọn gần chính xác thứ hai và ba nhận phần thưởng  20 triệu đồng và 10 triệu đồng

Giải thưởng chỉ dành cho cầu thủ bóng đá nam là người Việt Nam đang thi đấu tại các giải trong nước chứ không bình chọn các cầu thủ nước ngoài cũng như cầu thủ nhập tịch.

HOÀNG  GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trao Cúp vô địch V-League cho đại diện CLB Hà Nội

Văn Quyết được bầu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022

Tối 1-12 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) tổ chức chương trình V-League Awards 2022 nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đoạt giải.

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Châu Đoàn Phát (Thái Sơn Nam) và Khổng Đình Hùng (Sahako) là những ứng viên tiềm năng cho tốp 3 Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2022. ẢNH: ANH TRẦN

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2022: Mùa vàng biến động

Thành tích bất bại để lần đầu xưng vương Giải futsal vô địch quốc gia (VĐQG) mới đây của Sahako đã làm đảo chiều cuộc đua vào tốp 3 giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) futsal Việt Nam 2022. Một góc nhìn khác được mở ra cho hội đồng bầu chọn cân nhắc trước khi điền 3 gương mặt xuất nhất của nền futsal trong năm.