Thêm một giải thưởng dành cho cầu thủ bóng đá

Hôm qua 22-1, báo Công an TPHCM đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu giải thưởng “Cầu thủ bóng đá Việt Nam được yêu thích nhất”. Giải thưởng lần thứ nhất năm 2015 sẽ do người hâm mộ bình chọn, nhằm tạo một sân chơi thực thụ cho người hâm mộ bóng đá trên cả nước thể hiện quan điểm, sự đánh giá, tình cảm của mình đối với cầu thủ mà họ yêu mến thông qua báo điện tử Công an TPHCM.

Cầu thủ có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ nhận tiền thưởng 100 triệu đồng, 2 cầu thủ có số phiếu bình chọn cao thứ 2 và thứ 3 sẽ được thưởng 30 triệu đồng và 20 triệu đồng. Ngoài ra, bạn đọc tham gia bầu chọn cũng được phần thưởng nếu bình chọn gần chính xác nhất số người (phiếu) cùng ý kiến của mình. Người bình chọn đúng tên cầu thủ đoạt giải và dự đoán số người (phiếu) gần chính xác nhất nhận phần thưởng 50 triệu đồng. Bạn đọc chọn gần chính xác thứ hai và ba nhận phần thưởng  20 triệu đồng và 10 triệu đồng

Giải thưởng chỉ dành cho cầu thủ bóng đá nam là người Việt Nam đang thi đấu tại các giải trong nước chứ không bình chọn các cầu thủ nước ngoài cũng như cầu thủ nhập tịch.

HOÀNG  GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng