Thêm một cựu cầu thủ Thể Công tái xuất

Sau khi Trương Việt Hoàng xuất hiện rất ấn tượng trong BHL Hải Phòng, từ vòng 20 V-League 2015, thêm một cựu cầu thủ khác của Thể Công sẽ tái xuất ở V-League.

Đó là Phạm Như Thuần, anh sẽ có mặt trong cabin huấn luyện của Than Quảng Ninh với vai trò Giám đốc Kỹ thuật. Dù vậy, hiểu nôm na công việc của Như Thuần không khác gì ông Mai Đức Chung ở B.Bình Dương hay Huỳnh Ngọc San ở ĐT.LA là quyết định toàn quyền về chuyên môn.

Cựu tuyển thủ Như Thuần sẽ giữ vai trò Giám đốc Kỹ thuật tại Than Quảng Ninh.

Từ sau quyết định được cho là sai lầm khi thay thế HLV Đinh Cao Nghĩa, nhiều phương án dẫn dắt đội bóng đã được lãnh đạo Than QN đưa ra, nhưng vẫn không thành công. Có lúc tính gọi lại ông Nghĩa nhưng cũng không như ý nên các trận gần đây do trợ lý Hoàng Thọ dẫn dắt. Quyết định mời Như Thuần gia nhập khu kỹ thuật được xem là sự tăng cường để hy vọng làm mạnh trở lại khu vực này. Tuy nhiên, có thành công hay không thì vẫn còn chờ, bởi Như Thuần dù gì cũng chưa có kinh nghiệm trong cầm quân cả ở V-League lẫn hạng Nhất.

Trước đây cũng đã có một số cầu thủ Thể Công thuộc thế hệ Như Thuần, Việt Hoàng thử sức khi huấn luyện bóng đá đỉnh cao. Nhưng chỉ có Triệu Quang Hà là thành công ở HN T&T, Thanh Hóa rồi… biến mất. Nguyễn Hồng Sơn cũng có thời gian thử sức ở vai trò huấn luyện nhưng cũng không được như ý.

N.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Đội bóng nam Báo Sài Gòn Giải Phóng tham dự Giải bóng đá Hội Nhà báo TPHCM 2020 (Ảnh Hoàng Vân)

Giải bóng đá Hội nhà báo TPHCM 2020: Báo Sài Gòn Giải Phóng thắng giòn dã 9-2, Đình Thảo, Đăng Báo “tỏa nắng“

Trong buổi sáng 20-6 nắng tươi rực rỡ ở Sân vận động Tao Đàn (đường Huyền Trân Công Chúa, Quận 1), Giải bóng đá Hội nhà báo TPHCM - tranh Cúp Thái Sơn Nam 2020 đã khai mạc rộn rã với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính và bùng nổ không thua gì Giải futsal vô địch quốc gia 2020  đang diễn ra tại Nha Trang. Đội nam của Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có chiến thắng giòn giã 9-2 trước Báo Thanh niên…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng