Thêm một cựu cầu thủ Thể Công tái xuất

Sau khi Trương Việt Hoàng xuất hiện rất ấn tượng trong BHL Hải Phòng, từ vòng 20 V-League 2015, thêm một cựu cầu thủ khác của Thể Công sẽ tái xuất ở V-League.

Đó là Phạm Như Thuần, anh sẽ có mặt trong cabin huấn luyện của Than Quảng Ninh với vai trò Giám đốc Kỹ thuật. Dù vậy, hiểu nôm na công việc của Như Thuần không khác gì ông Mai Đức Chung ở B.Bình Dương hay Huỳnh Ngọc San ở ĐT.LA là quyết định toàn quyền về chuyên môn.

Cựu tuyển thủ Như Thuần sẽ giữ vai trò Giám đốc Kỹ thuật tại Than Quảng Ninh.

Từ sau quyết định được cho là sai lầm khi thay thế HLV Đinh Cao Nghĩa, nhiều phương án dẫn dắt đội bóng đã được lãnh đạo Than QN đưa ra, nhưng vẫn không thành công. Có lúc tính gọi lại ông Nghĩa nhưng cũng không như ý nên các trận gần đây do trợ lý Hoàng Thọ dẫn dắt. Quyết định mời Như Thuần gia nhập khu kỹ thuật được xem là sự tăng cường để hy vọng làm mạnh trở lại khu vực này. Tuy nhiên, có thành công hay không thì vẫn còn chờ, bởi Như Thuần dù gì cũng chưa có kinh nghiệm trong cầm quân cả ở V-League lẫn hạng Nhất.

Trước đây cũng đã có một số cầu thủ Thể Công thuộc thế hệ Như Thuần, Việt Hoàng thử sức khi huấn luyện bóng đá đỉnh cao. Nhưng chỉ có Triệu Quang Hà là thành công ở HN T&T, Thanh Hóa rồi… biến mất. Nguyễn Hồng Sơn cũng có thời gian thử sức ở vai trò huấn luyện nhưng cũng không được như ý.

N.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đang đứng cuối bảng, nhưng SLNA vừa kịp thời ổn định về tà chính khi có nhà tài trợ mới

Mùa bóng chuyên nghiệp 2021 vẫn tiếp diễn

Đó là thông tin mà hẳn nhiều cầu thủ mong chờ nhất trong thời gian qua khi mà có thời điểm tưởng như là bị hủy do các bên không tìm được tiếng nói chung. Tại phiên họp đại hội đồng Cổ đông Công ty VPF vừa qua đã thông qua phương án kế hoạch tiếp theo của mùa bóng 2021. Qua đó, mùa giải vẫn tiếp tục…

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.