Nhằm tạo điều kiện cho các đội bóng trong nước cọ xát học hỏi với các đội bóng nước ngoài, nhà tài trợ Ô tô Phạm Gia kết hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Đắc Lắc sẽ tổ chức giải diễn ra từ ngày 20 đến 25-5 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Đắc Lắc.
Tham dự có 4 đội bóng hàng đầu trong nước và 4 đội khách mời đến từ Thái Lan, Nhật Bản, Philippines. 8 đội chia thành 2 bảng: Ô tô Phạm Gia, Các ngôi sao Thái Lan, Hoàng Thư Đà Nẵng, tuyển Philippines (bảng A), Sanna Khánh Hòa, Nippon All Star - Nhật Bản, Cảng Thái Lan, Thái Sơn Nam (bảng B), thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội đứng đầu vào đá chéo tranh bán kết, chung kết.
Theo thông tin từ BTC, các đội bóng khách mời quốc tế đem lực lượng sang Việt Nam lần này có chất lượng. Đội các ngôi sao Thái Lan gồm những cầu thủ đội tuyển B của xứ chùa vàng. Đội Philippines chính là đội tuyển vừa đứng thứ 4 tại giải vô địch Đông Nam Á 2010. Đội Cảng Thái Lan từng vô địch Thái Lan năm 2008. Đội Nippon All Star thành phần gồm các cầu thủ đang thi đấu tại Nhật Bản và giải Futsal Thái League. Trong khi đó, 4 đội bóng trong nước là các đội hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.
Q.T.
Các tin, bài viết khác
-
Hà Đức Chinh giúp CLB Đà Nẵng khởi đầu suôn sẻ
-
Đá hỏng 2 quả phạt 11m, Hà Tĩnh thua ngược Than Quảng Ninh
-
Sài Gòn FC - HA.GL (19g15 ngày 17-1): Tâm điểm từ đội khách
-
CLB Đà Nẵng – CLB TPHCM (17 giờ, ngày 17-1): Thuốc thử liều cao HLV Lê Huỳnh Đức!
-
Hà Tĩnh - Than Quảng Ninh: Bài test đầu tiên của đội khách
-
Nhà vô địch Viettel thua sốc Hải Phòng ở trận ra quân
-
Văn Vũ lập siêu phẩm, B.Bình Dương giành 3 điểm đầu tiên
-
Tân binh Topenland Bình Định đánh rơi chiến thắng trên sân Vinh
-
Kiatisak không có Tuấn Anh ở trận ra quân LS V-League 2021
-
SLNA - Bình Định: ‘Ẩn số’ từ tân binh