Thêm kênh truyền hình phát sóng giải V-League

(SGGPO).- Truyền hình kỹ thuật số vệ tinh VSTV (với kênh K+) đã đạt được thỏa thuận để khai thác, phát trực tiếp các trận đấu V-League 2016.

Theo tìm hiểu, BTC V-League 2016 là Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp (VPF) đã ký hợp đồng làm việc cùng VSTV.

V-League đang thu hút các kênh truyền hình. Ảnh: NGỌC HẢI

Như vậy, ngoài những kênh truyền hình truyền thống đã và đang truyền hình trực tiếp giải bóng đá VĐQG Việt Nam (V-League) như VTV, VTC thì bây giờ, VSTV với kênh K+ tham gia làm trực tiếp các trận đấu. Tuy nhiên, hợp tác với giá trị thương mại bao nhiêu thì hoàn toàn được giữ kín.

Cuối tuần này, kênh K+ bắt đầu thử sức trực tiếp hai trận ở V-League 2016 là trên sân Lạch Tray giữa đội Hải Phòng với SHB Đà Nẵng và trên sân Hàng Đẫy giữa CLB Hà Nội T&T với SLNA.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.