Thêm HA.GL lấy vé vào bán kết VCK U21 quốc gia 2017

SGGPO

Lượt trận thứ hai của bảng B diễn ra vào chiều tối 1-12 đã xác định thêm HA.GL vào vòng bán kết sau khi đội bóng phố núi giành chiến thắng 3-1 trước Thừa Thiên-Huế.

Đội Viettel (áo đỏ) may mắn có trận hòa trước Đồng Tháp. Ảnh: Anh Trần

Đội Viettel (áo đỏ) may mắn có trận hòa trước Đồng Tháp. Ảnh: Anh Trần

Trước đối thủ được đánh giá là yếu nhất bảng, các cầu thủ HA.GL đã nhanh chóng đẩy cao đội hình tấn công. Nhưng đến phút 38, đội bóng phố núi mới có bàn thắng mở tỷ số do công của Văn Sơn. Hai phút sau, Văn Hiền ghi bàn thắng gỡ hòa cho đội bóng Cố đô để khép lại hiệp 1 với tỷ số hòa 1-1.

Sang đầu hiệp hai, Văn Sơn ghi bàn thắng thứ hai cho HA.GL từ cú vô lê cận thành. Đến phút 88, Văn Anh ghi bàn thắng ấn định tỷ số 3-1.

Giành chiến thắng 2 trận liên tiếp, HA.GL sớm lấy vé vào bán kết bởi ở trận còn lại, Viettel chật vật giành tỷ số hòa 1-1 trước Đồng Tháp nhờ vào bàn gỡ hòa ở cuối trận. Như vậy, vé còn lại vào bán kết của bảng B sẽ là cuộc tranh chấp giữa Viettel (4 điểm) và Đồng Tháp (1 điểm).

Lịch thi đấu ngày 2-12 (bảng A, đá cùng 15g30):
PVF - An Giang; Bình Dương - SLNA

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.