Thêm cơ hội tìm kiếm VĐV cho ĐTQG Futsal

(SGGPO). – Dù không đông khán giả đến theo dõi môn futsal  tại Nhà thi đấu Ninh Bình trong ngày khai màn trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014 nhưng HLV Formoso của ĐTQG futsal nam khẳng định đây là cơ hội ông tìm kiếm thêm VĐV cho ĐTQG.

Giải đã chinh thức khai màn trong ngày 25-11 và sẽ kéo dài tới hết ngày 30-11. Tham dự giải có 5 địa phương là TPCHM, Bình Thuận, Khánh Hoà, Quảng Ngãi và Đà Nẵng. Các đội tham dự sẽ đá vòng tròn một lượt tính điểm để xếp hạng nhất, nhì, ba. Dù chỉ có 5 đội góp mặt, nhưng giải đấu được kỳ vọng sẽ vô cùng hấp dẫn khi tập hợp được nhiều đội bóng mạnh trên toàn quốc. Được biết, đội hình đội TPHCM có nòng cốt là các cầu thủ Thái Sơn Nam vốn là những nhân tố chủ yếu của ĐTQG. HLV Formoso cho biết sẽ theo dõi đầy đủ các trận thi đấu tại giải.

Đây cũng là lần đầu tiên Ninh Bình tổ chức môn futsal ở một kỳ Đại hội TDTT toàn quốc.

Hình ảnh của giải trong ngày khai mạc.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng