Thêm cơ hội tìm kiếm VĐV cho ĐTQG Futsal

(SGGPO). – Dù không đông khán giả đến theo dõi môn futsal  tại Nhà thi đấu Ninh Bình trong ngày khai màn trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014 nhưng HLV Formoso của ĐTQG futsal nam khẳng định đây là cơ hội ông tìm kiếm thêm VĐV cho ĐTQG.

Giải đã chinh thức khai màn trong ngày 25-11 và sẽ kéo dài tới hết ngày 30-11. Tham dự giải có 5 địa phương là TPCHM, Bình Thuận, Khánh Hoà, Quảng Ngãi và Đà Nẵng. Các đội tham dự sẽ đá vòng tròn một lượt tính điểm để xếp hạng nhất, nhì, ba. Dù chỉ có 5 đội góp mặt, nhưng giải đấu được kỳ vọng sẽ vô cùng hấp dẫn khi tập hợp được nhiều đội bóng mạnh trên toàn quốc. Được biết, đội hình đội TPHCM có nòng cốt là các cầu thủ Thái Sơn Nam vốn là những nhân tố chủ yếu của ĐTQG. HLV Formoso cho biết sẽ theo dõi đầy đủ các trận thi đấu tại giải.

Đây cũng là lần đầu tiên Ninh Bình tổ chức môn futsal ở một kỳ Đại hội TDTT toàn quốc.

Hình ảnh của giải trong ngày khai mạc.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.