Thêm bằng chứng về thói trăng hoa của Peter Crouch: Vụ này, Abbey biết chưa?

Nếu như Abbey Clancy đau khổ tuyệt vọng như lời bạn bè của cô cho biết sau khi hay tin Peter Crouch qua đêm với gái làng chơi thì bây giờ, cảm giác của cô sẽ ra sao khi thấy một loạt những tấm ảnh hư hỏng khác của vị hôn phu. Lần trước là chỉ là lời kể, lần này là “tang chứng” rành rành. Trong những tấm ảnh vừa công bố của tờ News of The World, Crouch không những ôm ấp 1 mà đến 3, 4 cô khác nhau.

Quá đáng đến như Crouch là cùng, vụ ăn chơi trác táng này diễn ra ngay khi anh cùng Abbey đi nghỉ hè tại Riviera (Pháp). Sau những ngày mặn nồng, Abbey phải về London cho một chương trình truyền hình mà ở đó, cô vui vẻ và háo hức kể kế hoạch đám cưới của mình. Vắng chủ nhà “gà mọc đuôi tôm”, Crouch tót ngay đến sàn nhảy, nhậu nhẹt và ăn chơi ở đó. Mười ngày sau, anh bay đến Madrid dự đám cưới bạn và vụ mua dâm tai tiếng với cô nàng Monica Mint diễn ra.

Trong mấy cô nàng này thì có một cô là y tá tên Jo, 27 tuổi. Theo lời cô kể, ban đầu cô chỉ muốn xin chụp chung một tấm ảnh với Crouch vì hâm mộ cách ăn mừng bàn thắng bằng “điệu nhảy robot” của anh này. Không ngờ chụp ảnh xong, tay chân Crouch táy máy và nói với cô những lời cợt nhã. Jo muốn Crouch cảm thấy hối hận bằng cách hỏi Abbey đâu rồi. Crouch lập tức tỏ vẻ khó chịu.

Nhưng gã cao kều này không khó chịu lâu. Vốn đã say, anh bắt đầu đi tới đi lui, hút thuốc uống rượu và pha trò với các cô gái khác. Những cô này đều biết tiếng Crouch và cũng để anh tiếp cận. Nhưng cũng như với cô nàng y tá kia, Crouch tranh thủ “sàm sỡ” với những cô này ngay khi có thể.

Một trong những cô đó chụp ảnh lại, đưa cho tờ News of The World, và nói: “Khoảng 1 giờ sáng, tôi thấy hắn hôn một người phụ nữ. Sao lại có thể làm thế sau lưng Abbey? Tôi quyết định chụp vài tấm hình vì cô ta cần phải biết tay hôn phu của mình đã hành xử tệ hại như thế nào. Đêm ấy, trông hắn như một con quái vật. Nếu Abbey hỏi, thế nào hắn cũng đổ lỗi là do say xỉn cho coi”.

Những tấm ảnh trăng hoa của Crouch.

Đây sẽ lại là một cú sốc giáng vào mối quan hệ kéo dài 4 năm của Crouch và Abbey. Theo kế hoạch, tháng 6 này họ sẽ tổ chức hôn lễ. Sau khi hay tin Crouch quan hệ với gái làng chơi, Abbey rất thất vọng và cô đã tháo ra chiếc nhẫn cưới.

Nhưng đến Thứ Sáu vừa rồi, cả 2 nói chuyện lại và Abbey có vẻ đã chấp nhận cho Crouch thêm một cơ hội. Cô đeo chiếc nhẫn trị giá 200.000 bảng Anh lại, trở về căn nhà trị giá 3 triệu của 2 người để chờ Crouch trở về sau trận mở màn Premier League. Tất nhiên khi làm vậy, Abbey cũng đã cảnh cáo Crouch là đừng để mình biết thêm một vụ léng phéng nào nữa.

Mọi chuyện sẽ ra sao khi những tấm ảnh này đến tay Abbey? 

QUỲNH NGA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC

Phía sau một chuyến trở về

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC là một sự kiện khá thú vị, bởi nó gợi lên khá nhiều ký ức về bóng đá thành phố mang tên Bác.