Thêm 7 nhà tài trợ đồng hành bóng đá Việt Nam

Chiều 23-1, tại TPHCM, VPF đã tiến hành lễ ký kết và công bố nhà tài trợ đồng hành tại các giải bóng đá chuyên nghiệp năm 2015. Qua đó, ngoài những cái tên quen thuộc như Công ty Becamex IDC, Kienlongbank, sẽ đánh dấu sự trở lại của Sơn Đồng Tâm, Ngói Đồng Tâm, Kinh Đô cùng những nhà tài trợ mới là Unilever, LienVietPostBank và Sứ Thiên Thanh.

Ra mắt các nhà tài trợ mới của bóng đá Việt Nam.

Mùa giải 2015 thực sự rất khó khăn cho VPF trong việc tìm kiếm nhà tài trợ mà phải đợi đến giờ chót mới xác định được nhà tài trợ chính là Toyota. Những doanh nghiệp vừa quyết định tham gia đồng hành cùng bóng đá Việt Nam thực tế cũng không xa lạ gì trong thời gian qua, nhưng sự xuất hiện của họ được xem là rất quý giá trong thời điểm hiện nay.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng