Thêm 4 thí sinh trúng tuyển vào Học viện NutiFood

Tiếp tục chương trình tuyển sinh bổ sung cho Học viện NutiFood, từ gần 3 tháng qua, Học viện đã tiến hành nhiều đợt kiểm tra, sàng lọc để tìm thêm tài năng và chọn 5 em tốt nhất vào vòng chung kết. Ở vòng sát hạch mang tính quyết định này (diễn ra tại sân Phú Thọ từ ngày 8 đến 11-3), ông Jean Marc Guillou sáng lập viên và là Tổng giám đốc của học viện JMG toàn cầu đã đến Việt Nam để trực tiếp tham gia và tuyển chọn.

Bốn thí sinh được chọn chụp hình lưu niệm cùng với các HLV. Ảnh: Dũng Phương

Sau 4 ngày trực tiếp xem các em tập luyện với những bài tập của HLV đưa ra, ông Jean Marc Guillou đã quyết định lấy thêm 4 thí sinh bổ sung cho khóa 1 của Học viện NutiFood.  4 thí sinh bao gồm: Nguyễn Quang Huy sinh năm 2004 đến từ Đồng Nai, Ngô Đức Huy sinh năm 2003 đến từ TPHCM, Chu Minh Quân sinh năm 2003 đến từ TPHCM, Lâm Gia Đức đến từ TPHCM. Thí sinh Stefan Stojcevski người Australia mặc dù có tham gia sát hạch vào ngày 10-3 nhưng đã không được chọn. Giải thích về lý do không lấy thí sinh này, ông Jean Marc Guillou cho biết: So với các thí sinh khác, thí sinh này không xuất sắc hơn nhưng cũng không quá tệ. Có thể tôi mới chỉ xem em tham gia sát hạch 1 ngày thôi chưa thể đánh giá đầy đủ nhưng nghe nói em chỉ ở lại Việt Nam 3 năm thôi nên không phù hợp với chương trình đào tạo của chúng tôi.

Đánh giá chung về 4 thí sinh được chọn ông Jean Marc Guillou cho biết trong 4 em này không có em nào trội hẳn mà đều đều như nhau nên tôi quyết định lấy hết. Nhưng các em sẽ cần thêm thời gian thử thách thì mới biết chắc chắn các em có thật sự là những tài năng trẻ hay không. Nhưng tôi cũng khá hài lòng về kết quả này.

Hiện tại, Học viện NutiFood- HAGL-Arsenal- JMG đang có 11 học viên và thêm 4 em nữa sẽ là 15 học viên. Học viện bóng đá NutiFood vẫn đang tiếp tục tuyển sinh bổ sung cho tới hết tháng 6-2016. Thí sinh muốn tham gia có thể đăng ký qua trang web của học viện hoặc gọi trực tiếp tới đường giây nóng của học viện để đăng ký tham gia.

Khi được hỏi về việc học viện có giới hạn ở con số bao nhiêu không, Bà Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood cho biết: Chúng tôi không giới hạn số lượng mà sẵn sàng nhận tất cả những em có tài năng về bóng đá mà JMG lựa chọn. Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ của mình vào việc đào tạo các cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam.

CAO TƯỜNG


 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng