Thêm 4 thí sinh trúng tuyển vào Học viện NutiFood

Tiếp tục chương trình tuyển sinh bổ sung cho Học viện NutiFood, từ gần 3 tháng qua, Học viện đã tiến hành nhiều đợt kiểm tra, sàng lọc để tìm thêm tài năng và chọn 5 em tốt nhất vào vòng chung kết. Ở vòng sát hạch mang tính quyết định này (diễn ra tại sân Phú Thọ từ ngày 8 đến 11-3), ông Jean Marc Guillou sáng lập viên và là Tổng giám đốc của học viện JMG toàn cầu đã đến Việt Nam để trực tiếp tham gia và tuyển chọn.

Bốn thí sinh được chọn chụp hình lưu niệm cùng với các HLV. Ảnh: Dũng Phương

Sau 4 ngày trực tiếp xem các em tập luyện với những bài tập của HLV đưa ra, ông Jean Marc Guillou đã quyết định lấy thêm 4 thí sinh bổ sung cho khóa 1 của Học viện NutiFood.  4 thí sinh bao gồm: Nguyễn Quang Huy sinh năm 2004 đến từ Đồng Nai, Ngô Đức Huy sinh năm 2003 đến từ TPHCM, Chu Minh Quân sinh năm 2003 đến từ TPHCM, Lâm Gia Đức đến từ TPHCM. Thí sinh Stefan Stojcevski người Australia mặc dù có tham gia sát hạch vào ngày 10-3 nhưng đã không được chọn. Giải thích về lý do không lấy thí sinh này, ông Jean Marc Guillou cho biết: So với các thí sinh khác, thí sinh này không xuất sắc hơn nhưng cũng không quá tệ. Có thể tôi mới chỉ xem em tham gia sát hạch 1 ngày thôi chưa thể đánh giá đầy đủ nhưng nghe nói em chỉ ở lại Việt Nam 3 năm thôi nên không phù hợp với chương trình đào tạo của chúng tôi.

Đánh giá chung về 4 thí sinh được chọn ông Jean Marc Guillou cho biết trong 4 em này không có em nào trội hẳn mà đều đều như nhau nên tôi quyết định lấy hết. Nhưng các em sẽ cần thêm thời gian thử thách thì mới biết chắc chắn các em có thật sự là những tài năng trẻ hay không. Nhưng tôi cũng khá hài lòng về kết quả này.

Hiện tại, Học viện NutiFood- HAGL-Arsenal- JMG đang có 11 học viên và thêm 4 em nữa sẽ là 15 học viên. Học viện bóng đá NutiFood vẫn đang tiếp tục tuyển sinh bổ sung cho tới hết tháng 6-2016. Thí sinh muốn tham gia có thể đăng ký qua trang web của học viện hoặc gọi trực tiếp tới đường giây nóng của học viện để đăng ký tham gia.

Khi được hỏi về việc học viện có giới hạn ở con số bao nhiêu không, Bà Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood cho biết: Chúng tôi không giới hạn số lượng mà sẵn sàng nhận tất cả những em có tài năng về bóng đá mà JMG lựa chọn. Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ của mình vào việc đào tạo các cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam.

CAO TƯỜNG


 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Văn Toàn chơi hay, HLV Park Hang-seo càng có lý do để mừng.

Thầy Park có thể cười khi cầu thủ HAGL chơi tốt

Khi HA.GL đang bay trên bảng xếp hạng, HLV Park Hang-seo có thể yên tâm cho chiến dịch vòng loại World Cup sắp đến. Không chỉ vì dàn cầu thủ HA.GL chơi ổn định, mà vì đã xuất hiện nhiều gợi ý cho ông thầy người Hàn Quốc.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.