Thêm 4 dự án địa ốc

Truman Holdings Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận nguyên tắc hợp tác chiến lược với 2 ngân hàng BIDV, HD Bank và Tổng Công ty Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Licogi để đầu tư phát triển các dự án bất động sản của tập đoàn. Các dự án được Truman công bố lần này gồm dự án tổ hợp thương mại và nhà ở tại 55 Trần Nhật Duật (quận 1, TPHCM), dự án khách sạn- khu nghỉ dưỡng Novotel Bình Thuận (Liên doanh cùng Tập đoàn Accor), dự án khu đô thị New City Đà Nẵng tại TP Đà Nẵng, dự án khu đô thị New City Thái Bình tại TP Thái Bình. Licogi là nhà thầu xây dựng chính tất cả dự án này, BIDV và HD Bank là 2 ngân hàng liên kết hỗ trợ vốn cho 4 dự án. Tổng mức đầu tư 4 dự án trên gần 6.000 tỷ đồng. Các dự án này dự kiến đi vào hoạt động năm 2020.

Là một tập đoàn đầu tư tư nhân hoạt động trong những lĩnh vực đầu tư, sản xuất, và bất động sản với các sản phẩm, dịch vụ chính là sản xuất và xuất khẩu vải, sợi, chế biến thủy hải sản xuất khẩu, đầu tư và phát triển bất động sản khu công nghiệp và nhà ở thương mại, Truman Holdings Việt Nam được biết đến như một doanh nghiệp phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Trong đó, 4 dự án bất động sản mới này đánh dấu bước chuyển chiến lược của tập đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Xuân Chính, Tổng Giám đốc Truman Holdings, chia sẻ: Trong 5 năm tới, Truman Holdings kết hợp đầu tư mở rộng theo chiều ngang nhằm tăng quy mô, công suất cho các công ty hiện hữu và đầu tư mở rộng theo chiều dọc, thông qua mua bán- sát nhập để hướng tới khép kín chuỗi giá trị. Mục tiêu phát triển tổng mức vốn hóa thị trường của tập đoàn gấp 2-3 lần so với hiện nay, doanh thu đạt 5.000- 6.000 tỷ đồng.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.